Phùng Ngọc Huy nhờ bảo mẫu chăm con gái để tránh chấn thương tâm lý cho bé

Sao ViệtThứ Tư, 17/06/2020 11:53:39 +07:00
(VTC News) -

Từ Mỹ, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy lên tiếng về quyết định ủy quyền cho 2 bảo mẫu tiếp tục chăm sóc bé Lavie - con gái anh và nữ diễn viên quá cố Mai Phương.

Cha mẹ cố diễn viên Mai Phương vừa làm việc với luật sư về việc thăm nuôi bé Lavie. Ông bà khẳng định, trong thời gian vừa qua, họ không thể gặp cháu ngoại thường xuyên. Sau đó, luật sư của họ lên tiếng, cho rằng việc Phùng Ngọc Huy - cha ruột bé, đang ở Mỹ - ủy quyền cho hai bảo mẫu không có quan hệ ruột thịt chăm sóc con gái là không phù hợp.

Phùng Ngọc Huy nhờ bảo mẫu chăm con gái để tránh chấn thương tâm lý cho bé - 1

Diễn viên Mai Phương và con gái Lavie.

Sáng 17/6, Phùng Ngọc Huy khẳng định, giấy ủy quyền của anh cho hai bảo mẫu chăm sóc con gái được hợp thức hóa bởi Lãnh sứ quán Việt Nam tại Mỹ. Nam ca sĩ chia sẻ lý do khiến anh gửi con gái cho hai bảo mẫu: "Khi Mai Phương vừa mới qua đời, Huy chưa thể về Việt Nam. Để tránh tạo thêm chấn thương tâm lý cho bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé, kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội".

Phùng Ngọc Huy khẳng định: "Hai chị em Mi hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó, được sự tư vấn của luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường (Trưởng ban Phổ biến giáo dục pháp luật của Hội Luật gia TP.HCM), Huy làm giấy ủy quyền cho chị em Mi thay mặt Huy chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này được hợp thức hóa tại Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020".

Phùng Ngọc Huy nhờ bảo mẫu chăm con gái để tránh chấn thương tâm lý cho bé - 2

Phùng Ngọc Huy, Mai Phương và con gái Lavie.

Phùng Ngọc Huy buồn lòng vì có nhiều người không biết rõ thực hư nên đưa ra thông tin không chính xác, ảnh hưởng tới hai bảo mẫu đang chăm sóc con gái anh. Nam ca sĩ cảm thấy áy náy với họ.

"Hai em vì con của anh và Mai Phương mà phải chịu những áp lực, phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an, phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em" - Phùng Ngọc Huy viết

Diễn viên Mai Phương qua đời cuối tháng 3/2020 vì bệnh ung thư. Cô và diễn viên Phùng Ngọc Huy tuy không tổ chức đám cưới nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc con gái nhỏ. Sau này, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư, Mai Phương một mình nuôi con.

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn