Phòng khám Đa khoa Hà Đô khám bệnh hiệu quả với đặt hẹn online

Tư vấnThứ Sáu, 24/06/2022 14:33:00 +07:00
(VTC News) -

Tại TP.HCM đang có khá nhiều đơn vị y tế uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ bác sĩ thăm khám và tư vấn sức khỏe online, trong đó, nổi bật là Phòng khám Hà Đô.

Phòng khám Đa khoa Hà Đô khám bệnh hiệu quả với đặt hẹn online - 1

Phòng khám Hà Đô khám chữa toàn diện, khép kín và nhân văn

Với Hà Đô, mỗi bệnh nhân đều cần được quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Vì ngoài những đau đớn thể chất do bệnh tật gây ra, họ còn phải gánh chịu các áp lực về tinh thần.

Theo đó, một quy trình thăm khám toàn diện, khép kín và nhân văn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực. Tại phòng khám đa khoa Hà Đô, một quy trình khám chữa bệnh – đặt hẹn online sẽ diễn ra theo trình tự sau:

Bước I. Đăng ký khám

Quý khách đăng ký khám bệnh qua hình thức đặt hẹn online và lấy mã số khám (MSK) trực tuyến.

Theo đó, quý khách có thể gọi số hotline: 028.3832.9966 và 076.3013.666, hoặc bấm vào khung [Tư vấn bác sĩ] để được giải đáp và hướng dẫn chi tiết (Tư vấn miễn phí 24/24).

Khi trao đổi, quý khách cần cung cấp cho bác sĩ các thông tin: Họ và tên, năm sinh, nơi cư trú, số điện thoại và vấn đề sức khỏe đang gặp phải.

Sau trao đổi, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán lâm sàng về tình trạng của quý khách, cấp MSK và hẹn ngày giờ đến khám qua tin nhắn zalo hoặc di động.

Kết thúc trao đổi, quý khách cần xác nhận là đã hoàn thành thủ tục đăng ký khám với bác sĩ.

Lưu ý, nếu phải thay đổi lịch khám, hãy liên hệ bác sĩ tư vấn để được sắp xếp lại, nhằm đảm bảo mọi quyền lợi.

Khi đi thăm khám, quý khách nhớ mang theo CMND/CCCD/SĐD và bệnh án cũ (nếu có). 

Đặt hẹn online giúp quý khách không tốn thời gian đi lại; chủ động về ngày, giờ thăm khám và điều trị bệnh. Có MSK, thủ tục sẽ nhanh hơn, không cần chờ đợi.

Qua trao đổi với bác sĩ tư vấn, quý khách sẽ nhận biết rõ hơn về tình trạng của bản thân; biết cách chăm sóc, phòng tránh và sinh hoạt khoa học; ngăn ngừa bệnh lây lan và gây ra biến chứng nghiêm trọng.

Bước II. Tiến hành thăm khám

Chuyên viên y tế sẽ tiếp nhận MSK và làm thủ tục thăm khám cho quý khách. Theo hướng dẫn của y tá, quý khách sẽ vào gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể.

Phòng khám Đa khoa Hà Đô khám bệnh hiệu quả với đặt hẹn online - 2

Theo mức độ bệnh lý và tình trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn chi phí của một số kỹ thuật và xét nghiệm cần thiết trước khi chỉ định áp dụng. Nội dung tư vấn sẽ được y tá lưu vào hồ sơ bệnh án.

Nếu đồng ý, quý khách đóng tiền và làm kiểm tra chuyên sâu theo sự hướng dẫn của kỹ thuật viên phòng khám.

Bác sĩ sẽ đọc kết quả, đưa ra biện pháp điều trị bệnh và chi phí tương ứng. Đồng thời, hướng dẫn chăm sóc, kiêng cữ, vệ sinh và hẹn ngày tái khám.

Thông tin bệnh lý, kết quả chẩn đoán lâm sàng, phương pháp điều trị, loại thuốc được kê đơn – chỉ định sẽ được ghi lại trong sổ khám bệnh. Quý khách cần theo dõi và ghi nhớ ngày tái khám đúng hẹn (nếu có).

Bước III. Tiến hành điều trị bệnh

Phòng khám đa khoa Hà Đô đang áp dụng hai biện pháp trong điều trị bệnh hiệu quả, bao gồm: can thiệp bằng tiểu phẫu và dùng thuốc. Căn cứ theo tình trạng sức khỏe, mức độ tổn thương ở từng người bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

  • Điều trị bằng tiểu phẫu

Khi quý khách thống nhất về mức chi phí làm tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật. Sau tiểu phẫu, bệnh nhân được đưa sang phòng hồi sức.

Tại đây, đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc và theo dõi các thông số như: Huyết áp, nhịp tim, thân nhiệt… Nếu ổn định, bệnh nhân được xuất viện ngay trong ngày.

Bác sĩ kê đơn một số loại thuốc kháng viêm, giảm đau… để bệnh nhân sử dụng tại nhà. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn về liều lượng, thời gian sử dụng thuốc, cách chăm sóc, kiêng cữ và nhắc lịch hẹn tái khám.

  • Điều trị theo thuốc kê đơn

Trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, tổn thương còn nhẹ. Người bệnh sẽ được tư vấn và chỉ định sử dụng một số loại thuốc đặc trị, theo liệu trình phù hợp.

Thuốc đường dùng theo đường uống, bôi ngoài da, dịch tiêm hoặc đặt âm đạo. Sau thời gian điều trị, người bệnh có thể tái khám hoặc không.

Lưu ý, dù điều trị bệnh bằng tiểu phẫu hay dùng thuốc, người bệnh cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ trong chăm sóc và phòng tránh.

Tuyệt đối không tự ý ngừng hoặc thay đổi loại thuốc – liều lượng khi chưa tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa.

Bước IV. Chăm sóc và tư vấn online

Website đa khoa Hà Đô có đủ thông tin về chuyên khoa, các bài viết về bệnh lý, sức khỏe và giới tính. Dịch vụ tư vấn online được phụ trách bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Nhân viên phòng khám Hà Đô sẽ gọi điện thăm hỏi sức khỏe của từng khách hàng, nhắc lịch khám hoặc tái khám và tiếp nhận những phản hồi sau khám.

Phòng khám Đa khoa Hà Đô khám bệnh hiệu quả với đặt hẹn online - 3

Thông tin liên hệ Phòng khám Đa Khoa Hà Đô

Website: https://phongkhamdakhoahado.vn/

Điện thoại: 028. 3832. 9966 & 076. 301. 3666.

Tọa lạc tại: Số.35B, B.3/2, P.11, Q.10, TP.HCM.

Giờ làm việc: 8h00 – 20h00, T.2 – CN, cả Lễ & Tết.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn