Phát hiện thi thể người đàn ông bốc mùi trong chung cư

Pháp luậtThứ Hai, 30/11/2015 07:50:00 +07:00

Phát hiện thi thể đàn ông đang phân huỷ trong khu chung cư, ban quản lý toà nhà đã báo lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

(VTC News) - Thi thể người đàn ông đang bị phân hủy đã được phát hiện vào khoảng 12h30 ngày 30/11 khi người dân phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ căn hộ chung cư tại TP HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 ngày 30/11, người dân sống ở chung cư Ngô Tất Tố (phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM)phát hiện mùi hôi thối toả ra từ một căn hộ ở tầng 11, khu C nên báo cơ quan chức năng.
Chung cư nơi phát hiện thi thể người đàn ông
Ngay sau đó, ban quản lý chung cư, phối hợp với công an địa phương phá cửa vào trong thì phát hiện thi thể ông Đỗ Văn Th. (53 tuổi), chủ nhà, nằm trên ghế sô pha, đang trong quá trình phân hủy.
Đưa thi thể ông Th đi khám nghiệm
Do tính chất nghiêm trọng của vụ án, Công an quận Bình Thạnh ngay lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường điều tra, xử lý vụ việc.

Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo một số người dân, khoảng một tuần nay không thấy ông Th. đi tập thể dục nhưng nghĩ ông này có việc bận nên cũng không nghi ngờ gì.

Hiện, cơ quan chức năng đang xác minh thông tin, điều tra mở rộng để làm rõ vụ việc phát hiên thi thể đàn ông đang phân huỷ trong khu chung cư.
Video: Vớt thi thể người đàn ông dưới hồ Tam Bạc (Hải Phòng)

Lê Trai

Bình luận
vtcnews.vn