Phản ứng của Phương Mỹ Chi giữa tâm bão scandal bị tố vô ơn với cô Út

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/08/2017 07:19:00 +07:00

Bị cô Út tố vô ơn, lần đầu tiên Phương Mỹ Chi chia sẻ về quan điểm của mình

Những ngày vừa qua, dư luận dậy sóng với thông tin Phương Mỹ Chi bị cô Út tố cáo vô ơn, có rất nhiều luồng ý kiến, quan điểm được đưa ra. Thậm chí, có cả những người nhận là chị họ, bà con của Phương Mỹ Chi chia sẻ khá gay gắt về cô bé.

Tuy vậy, rất nhiều người cho rằng “đây là quyết định của người lớn, đừng trút hết giận dữ lên đầu một cô bé chỉ mới 14 tuổi”. Sau một thời gian im lặng, lần đầu tiên, Phương Mỹ Chi chia sẻ về quan điểm của mình, trên trang instagram cá nhân, cô bé viết: “Mong mọi người được vui vẻ, nhất là gia đình của em.”

phuongmychi1501757187141

Phương Mỹ Chi và cô Út 

Có khá nhiều bình luận chia sẻ, đồng cảm với Phương Mỹ Chi, cô bé cũng trả lời một người quen của mình về chuyện gia đình rằng: “Sự thật sẽ mãi là sự thật nhưng chưa đến lúc phải nói ra. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến cô ạ!”

1

 Gặp chuyện không vui, cô bé 14 tuổi cũng chỉ mong gia đình được vui vẻ

20668102_1764370953860172_801918411_n 3

 Phương Mỹ Chi: "Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến!"

Ca sĩ Khánh Ngọc cũng gặp phải nhiều tranh cãi khi mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ Phương Mỹ Chi, vào thời điểm scandal bùng phát, nữ ca sĩ đã viết những dòng tâm sự dành cho giọng ca nhí 14 tuổi: “Được biết con từ khi chơi chung gameshow Gương mặt thân quen nhí 2015 đến giờ thì cô cháu ta lại có duyên cùng nhau tập luyện ở lớp 6M của chị Thuý Uyên. 

Mỗi tuần gặp nhau đều đặn 5 ngày một tuần nhìn cách con lễ phép với mọi người, cách con tập luyện nghiêm túc thật sự cô rất thương và ngưỡng mộ. Một cô bé nổi tiếng từ rất sớm nhưng chưa bao giờ tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh choẹ với bất cứ một ai.

2 4

Khánh Ngọc: "Phương Mỹ Chi nổi tiếng từ sớm nhưng chưa bao giờ chảnh choẹ với ai. Người lớn hãy nhìn nhận sự việc tường tận, đừng làm tổn thương một đứa bé chưa đủ tuổi lấy chứng minh nhân dân như vậy." 

Tập xong còn dẹp thảm dẹp tạ dùm mỗi khi có ai quên nữa. Cô tin vào mắt mình vào trái tim mình khi mỗi ngày cô thấy một cô gái nhỏ chỉ mới lớp 8 càng ngoan ngoãn và dễ thương đến như vậy. Người lớn ơi hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương một đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy.

Hãy một lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với một đứa bé ngoan như thế. Luôn đứng về phía con và bảo vệ con cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ Phương Mỹ Chi!”

Trước đó, cô Út của Phương Mỹ Chi bất ngờ chia sẻ với báo giới những câu chuyện về góc khuất của gia đình. Theo lời cô, sau khi giọng ca nhí nổi tiếng đã có nhiều người đến nhờ cô dạy hát nhưng mẹ Phương Mỹ Chi không đồng ý, khiến cô phải từ chối nhiều lần. Đến khi cô xin thêm tiền trợ cấp thì mẹ nữ ca sĩ cũng tỏ ý không vui nhưng cũng bằng lòng đưa thêm tiền.

bo-phuong-my-chi-len-tieng-chuyen-con-gai-bi-quang-le-boc-lot

Gia đình Phương Mỹ Chi

Sau đó gia đình Phương Mỹ Chi cũng không trực tiếp đưa tiền tận tay cho cô Út mà nhờ người khác đưa hộ, cũng như tần suất gặp gỡ của đôi bên thưa dần, giọng ca nhí cũng không chào khi gặp cô Út dù nhà của hai bên cách nhau không xa. Đỉnh điểm của việc cô Út phải lên chia sẻ “góc khuất” lần này chính là khi nhà Phương Mỹ Chi yêu cầu cô đi hát đừng giới thiệu là cô ruột của nữ ca sĩ.

Video: Phương Mỹ Chi nói về những thay đổi của mình sau khi nổi tiếng

Về phía gia đình Phương Mỹ Chi, mẹ cô bé không muốn lên tiếng gì về chuyện này, càng không muốn có những chuyện ồn ào không hay xảy ra làm ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý của giọng ca nhí vì cô bé đang trong độ tuổi trưởng thành.

Phạm Dung
Bình luận
vtcnews.vn