Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’

Sao ViệtThứ Hai, 24/08/2020 07:15:00 +07:00
(VTC News) -

“Đôi khi tôi thấy tự ti về ngoại hình của mình lúc sánh bước cùng vợ, dẫu vậy tôi luôn động viên cô ấy đẹp hơn" - Phan Hiển nói.

Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’ - 1

Hơn nửa năm qua, gái hai con Khánh Thi rất nỗ lực trong quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng thon thả như thuở còn son rỗi. Hàng ngày, bên cạnh các bài tập cardio với PT ở phòng gym, cô còn tranh thủ mặc áo mưa chạy bộ ở công viên mỗi lúc rảnh rỗi.

Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’ - 2

Chế độ ăn uống cũng được Khánh Thi tuân thủ nghiêm ngặt: Hạn chế tinh bột, chủ yếu ăn salad, hoa quả, uống nhiều nước. Mỗi khi đứng lớp dạy dance sport, cô chịu khó vận động để cơ thể lúc nào cũng giải phóng năng lượng.

Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’ - 3

Sau thời gian thực hiện chế độ này, Khánh Thi tiết lộ, cô đang duy trì cân nặng 45,5 kg và vòng eo khoảng 60cm. Trước đây khi chưa lập gia đình và sinh con, có thời điểm vòng hai của nữ kiện tướng dưới 60cm. Tổng cộng, cô giảm được hơn 12kg chỉ trong 6 tháng.

Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’ - 4

Trước nỗ lực của bà xã, Phan Hiển bày tỏ, anh rất tự hào khi có người vợ vừa đẹp vừa tài giỏi như Khánh Thi. “Đôi khi tôi thấy tự ti về ngoại hình của mình khi sánh bước cùng vợ. Dẫu vậy, tôi luôn động viên cô ấy: ‘Bình thường em đẹp rồi nhưng anh muốn nhìn thấy em đẹp hơn nữa’. Khi Thi tập luyện để giảm cân, tôi cũng tập cùng để cô ấy có thêm động lực”, Phan Hiển tâm sự, cho biết anh hiểu rõ những vất vả, đau đớn của bà xã khi trải qua hai lần sinh mổ. Do đó anh luôn âm thầm ở phía sau làm hậu phương và san sẻ việc chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’ - 5

Vóc dáng thon thả, Khánh Thi có thể khoe đường cong quyến rũ trong những bộ đầm cocktail ngắn, váy đuôi cá bó sát và váy cưới lộng lẫy như công chúa. Nhan sắc tuổi 39 của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’ - 6

Trong ngày chụp hình, Khánh Thi dậy từ sớm đưa hai con Kubi, Anna đi học, sau đó đến studio để make-up. Cô thậm chí không có thời gian ăn sáng, chỉ uống một chút café để giữ tinh thần tỉnh táo, diễn xuất trước ống kính. Sau khi buổi chụp kết thúc vào lúc 14h, cô mới đi nạp năng lượng.

Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’ - 7

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại, mọi kế hoạch nghệ thuật của Khánh Thi đành phải lùi thời gian thực hiện. Cô và ông xã Phan Hiển tập trung cho công việc dạy học ở trung tâm dancesport và chăm sóc hai con nhỏ. 

Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’ - 8

Khánh Thi cho biết, mùa dịch nên trung tâm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, số học viên ít hơn do TP HCM có lệnh cấm tụ tập đông người. Những học viên đều đặn đến trung tâm tập luyện đều là người đam mê thể thao và yêu bộ môn khiêu vũ. Vợ chồng Khánh Thi luôn chú trọng biện pháp an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho các học viên bằng cách thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, trang bị nước rửa tay, khẩu trang.. cho họ.

Phan Hiển: ‘Đôi lúc tôi tự ti về ngoại hình khi đi cùng vợ’ - 9

Nhan sắc tuổi 39 của Khánh Thi.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn