Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi muốn sinh con thứ 4 nhưng bạn trai nói không cần nữa'

Sao ViệtThứ Sáu, 15/12/2023 10:30:00 +07:00
(VTC News) -

Phạm Quỳnh Anh bật mí bản thân muốn sinh thêm con thứ 4, tuy nhiên, người yêu hiện tại từ chối lời đề nghị này.

Là khách mời trong chương trình của MC Liêu Hà Trinh, Phạm Quỳnh Anh có dịp trải lòng về cuộc sống cá nhân.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang có cuộc sống viên mãn với bạn trai cùng 3 nhóc tỳ. Phạm Quỳnh Anh cho biết dù tất bật với công việc nhưng vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho tổ ấm của mình.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ bản thân muốn thêm sinh con nhưng người yêu của cô không đồng ý. Giọng ca 8X trải lòng: “Anh nói anh đã có tận 3 đứa con rồi cho nên không cần nữa. Zoey là con đầu của anh nhưng cộng thêm Tuệ Lâm - Tuệ An của tôi là thành 3 đứa rồi.

Khi nghe câu này tôi cực kỳ xúc động. Để có một người đàn ông coi con mình là con của họ thì đó là sự may mắn của mình".

Nữ ca sĩ hiện có 3 cô con gái đáng yêu.

Nữ ca sĩ hiện có 3 cô con gái đáng yêu.

Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai là người này đồng hành với mình mọi việc trong cuộc sống, chia sẻ trên con đường đời. Anh cũng là người rất yêu thương các con của cô nên nữ ca sĩ coi đây là một cái duyên.

Phạm Quỳnh Anh tin rằng mỗi cột mốc trong đời cô đều do duyên số. Hành trình trở thành một người mẹ ba con dù gặp nhiều trắc trở, thử thách song cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được trải nghiệm.

Nhìn lại thăng trầm đã qua, giọng ca Bụi bay vào mắt bày tỏ: “Cuộc đời mình dù nhăn thế nào cũng phải ủi cho phẳng. Chỉ có chính mình mới đối diện vấn đề và tìm được hạnh phúc từ bên trong”.

“Những người đến cho mình niềm tin nhưng cũng lấy mất đi niềm tin đó, nhưng khi nhìn lại mình không trách họ. Họ sẽ cho mình trải nghiệm, bài học để mình biết bản thân phải dùng thái độ nào để bước qua. Chứ không phải mình cứ chìm sâu trong nỗi buồn, uất hận”, cô nói thêm.

Phạm Quỳnh Anh giấu mặt bạn trai hiện tại.

Phạm Quỳnh Anh giấu mặt bạn trai hiện tại.

Sau khi ly hôn với đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh tìm được bến đỗ mới bên bạn trai giấu mặt. Danh tính nửa kia của nữ ca sĩ vẫn là một bí ẩn. Được biết người đàn ông này cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy.

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô và bạn trai muốn có sự bình yên cho mình nên không muốn chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng: "Chúng tôi tôn trọng để đồng hành với nhau. Khi có mâu thuẫn chúng tôi tìm cách giải quyết một cách khéo léo. Thời điểm này, sự bình yên đến với tôi vì tôi đã có sự tôn trọng, tích cực trong suy nghĩ để mọi điều nhẹ nhàng nhất". 

Phạm Quỳnh Anh thăng hạng nhan sắc sau khi sinh con thứ 3.

Phạm Quỳnh Anh thăng hạng nhan sắc sau khi sinh con thứ 3.

Tháng 7/2022, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con gái thứ 3. Sau khi sinh con, cô nhanh chóng quay lại với làng giải trí, tích cực tung ra sản phẩm âm nhạc mới. Hiện tại, nữ ca sĩ đang ở đỉnh cao cả về nhan sắc, sự nghiệp, lại có cuộc sống riêng viên mãn, hạnh phúc.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn