Orchard Group – Phòng khám da liễu được phái đẹp lựa chọn

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 27/04/2023 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Với mong muốn đồng hành cùng chị em, Orchard Group mang tới các phương pháp làm đẹp nhằm mang đến vẻ đẹp an toàn, lâu dài cho khách hàng.

Thành lập năm 2012 bởi doanh nhân Vũ Thị Diệu Hoa, Orchard Group thuộc Công ty TNHH Hoàng Vượng Phúc là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng với nhiều dịch vụ trị liệu, làm đẹp an toàn, chất lượng cho chị em.

Orchard Group – Phòng khám da liễu được phái đẹp lựa chọn - 1

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất của Orchard Group được xây dựng với nguồn cảm hứng sáng tạo kết hợp tinh tế phong cách Á - Âu. Từ đại sảnh cho đến từng khu dịch vụ đều được chuẩn hóa riêng biệt, được thiết kế theo phong cách nổi bật hiện đại, sang trọng và đầy tinh tế.

Bước vào không gian dịch vụ của Orchard Group, khách hàng sẽ cảm thấy thư thái, thoải mái và cực kỳ thân thiện. Với không gian đẳng cấp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ luôn có cảm giác mình là “thượng đế”, xứng đáng với những gì mình đã chi trả.

Orchard Group – Phòng khám da liễu được phái đẹp lựa chọn - 2

Công nghệ mới, được cập nhật liên tục

Hiện tại Orchard Group cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến, an toàn. Đến với Orchard Group, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, làm đẹp an toàn.

Orchard Group – Phòng khám da liễu được phái đẹp lựa chọn - 3

Đội ngũ tại Orchard Group luôn chủ động nâng cao năng lực chuyên môn, cập nhật kiến thức mới liên tục cùng các công nghệ an toàn từ nhiều nước phát triển trên thế giới như: Mỹ; Hàn Quốc; Anh; Pháp… , đảm bảo mang đến liệu pháp làm đẹp công nghệ cao, khắc phục được những nhược điểm trên gương mặt, giúp khách hàng tự tin hơn với vẻ ngoài.

Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia kinh nghiệp, tận tâm

Orchard Group đặc biệt lưu tâm đến trình độ của các bác sĩ, chuyên gia tư vấn và nhân viên chăm sóc khách hàng. Tất cả đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Orchard Group đều được đào tạo bài bản, luôn nâng cao không ngừng về kỹ thuật và luôn đi đầu, cập nhật xu hướng chăm sóc làm đẹp mới nhất từ thế giới (như Mỹ, Israel, Hàn Quốc,…).

Toàn bộ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu, tư vấn đúng và chính xác, luôn giữ thái độ tận tâm, nhiệt tình với khách hàng cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

Orchard Group – Phòng khám da liễu được phái đẹp lựa chọn - 4

Với phương châm mang đến giá trị thực cho khách hàng, Orchard Group không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển giúp Orchard Group ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, trở thành một trong những lựa chọn cho khách hàng khi muốn chăm sóc sắc đẹp.

Orchard Group – Phòng khám da liễu được phái đẹp lựa chọn - 5

Tin rằng với tiêu chí "Làm đẹp từ tâm - Tư vấn thật, làm thật, hiệu quả thật”, Orchard Group sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ chăm sóc sắc đẹp Việt, trở thành người bạn đồng hành tin cậy với mọi phụ nữ Việt Nam.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn