Ông bố hí hoáy viết biển báo cực đanh thép, lý do đằng sau 'gây sốt' rần rần

TrẻThứ Tư, 14/07/2021 13:30:00 +07:00

Tấm xốp với dòng chữ khiến nhiều người tò mò, ý nghĩa đằng sau còn “đỉnh chóp” hơn.

Nhiều người vẫn nói trẻ con là liều thuốc gây cười đáng yêu nhất trong gia đình, sự thật này quả không sai nhưng vẫn chưa đủ. Đó là khi chúng ta chưa bắt gặp được những khoảnh khắc “đáng yêu siêu cấp” cùng những ông bố bà mẹ. Dù đã là những người đã bước sang ngưỡng đầu hai thứ tóc, nhưng tính hài hước và cách thể hiện tình cảm của các ông bố với “nóc nhà” của mình không hề thua kém các bạn trẻ gen Z ngày nay. 

Như để chứng minh cho điều này, một tài khoản Chanh Chanh đã đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện về bố mình khiến ai nấy cũng phải bật cười vì sự đáng yêu này. 

Ông bố hí hoáy viết biển báo cực đanh thép, lý do đằng sau 'gây sốt' rần rần - 1

(Ảnh: Chanh Chanh)

Chuyện là mẹ mình bán đồ ăn sáng, mặc dù có để bảng đứng xa 2m rồi nhưng mà mọi người không để ý hay sao á. Hôm nay mẹ mình mới nói với ba là: "Anh làm cho em cái bảng gì mà để người ta đừng vào đứng chung nữa, mùa covid nên cẩn thận vẫn hơn". Thì ba mình nghe vậy mới đi làm 1 cái bảng, mẹ mình có nói là anh ghi cách xa 2m bự bự lên cho người ta thấy. Xong ba mình mới nói lại là "Em cứ yên tâm, anh ghi cái này xong là không ai đứng gần vợ anh luôn". Mình nghe vậy cũng tò mò, không biết là ba ghi cái gì, mình mới ra sau lưng xem ba ghi cái gì thì phát hiện ra là ba ghi cái đáng yêu này đây.

Ông bố hí hoáy viết biển báo cực đanh thép, lý do đằng sau 'gây sốt' rần rần - 2

(Ảnh: Chanh Chanh)

Có thể thấy, để bảo vệ vợ mình giữa mùa dịch, ông bố này đã viết ngay một biển thông báo rất thẳng thắn và đi vào trọng tâm “Đứng xa vợ tui ra”. Rõ ràng với lời thông báo pha “cảnh cáo” này thì đố ai còn dám lại gần người vợ trong câu chuyện. Bài đăng của Chanh Chanh thu hút hơn 11 ngàn lượt tương tác và hàng trăm bình luận, chia sẻ. Ai nấy đều xuýt xoa trước hành động “cute vô đối” của ông bố này.

Một trường hợp khác đến từ ông bố “bá đạo” không kém trong việc bảo vệ vợ giữa mùa dịch đến từ bạn Hoàng Anh Oriole. Theo đó, vì không yên tâm việc vợ không chịu ngồi yên ở nhà, người bố này đã có những lời dặn dò không thể kỹ càng hơn dành cho đứa con.

Ba mình Thứ 6 này vẫn đi làm (do là công ty Dược). Mẹ thì cũng không đi đâu nhưng ba vẫn lo lắm. Và đây là một nét bá đạo tổng tài của anh đại”. 

Ông bố hí hoáy viết biển báo cực đanh thép, lý do đằng sau 'gây sốt' rần rần - 3

(Ảnh: Hoàng Anh Oriole)

Dù ở độ tuổi nào, là gen Z hay đã là các ông chồng bước sang hàng U, đấng mày râu không bao giờ làm chị em thất vọng. Chắc chắn hai câu chuyện trên không phải là trường hợp hiếm gặp. Giữa thời điểm như hiện tại, bên cạnh sự ấm áp sẻ chia bởi tình làng xóm, đồng bào thì chính những sự quan tâm, những biểu hiện tuy nhỏ như thế này từ người thân cũng là động lực rất lớn để cùng nhau vượt qua khó khăn. Hướng về người dân cả nước để chung tay chống dịch, đừng quên dành sự quan tâm đến người thân kề cận mình nhé!

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn