Ơn giời cậu đây rồi: Trúc Nhân 'chặt chém' Trấn Thành khiến Hoài Linh bất ngờ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/11/2016 09:33:00 +07:00

Chưa bao giờ thử sức ở vai trò diễn viên, tuy nhiên Trúc Nhân đã 'chặt đẹp' Trấn Thành khiến giám khảo Hoài Linh bất ngờ và hết lời khen ngợi.

Thử thách lớn nhất của Ơn giời cậu đây rồi tập 4 thuộc về Trúc Nhân. Chưa từng thử sức với vai trò diễn viên, Trúc Nhân đã bị giao vai khó - hoá thân thành phần thể xác của “linh hồn” Trấn Thành. Theo mô típ “Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt”, Trúc Nhân & Trấn Thành liên tục cạnh khoé nhau vì những mâu thuẫn ngút trời.

IMG_0273 - Copy (1024x683)

Trúc Nhân ngại ngùng khi lần đầu diễn xuất. 

Trúc Nhân vừa bước vào, Trấn Thành than thở: “Lẽ ra một linh hồn đẹp đẽ như ta phải được chứa đựng trong thân hình 6 múi của Bi-Rain chứ không phải bé nhỏ như người”. Ngay lập tức, Trúc Nhân đứng kế bên và đọ chiều cao ngang bằng với Trấn Thành khiến nam trưởng phòng xấu hổ. Không chấp nhận sự thật, Trấn Thành cất giọng hỏi: “Hỡi 3000 vong linh khán giả ai thấy ra cao hơn thì giơ tay?” nhưng chẳng có ai đáp lời. Ngược lại, khi Trúc Nhân hỏi câu hỏi tương tự thì tất cả đều đưa tay đồng ý.

IMG_0326 - Copy (1024x683)

 

Từ ngoại hình, “linh hồn” Trấn Thành chuyển sang trách mắng lối sống truỵ lạc của “thể xác” Trúc Nhân. Nam trưởng phòng tố Trúc Nhân đã mắc bệnh suy thận cấp tính, thoát vị đĩa đệm, viêm amidan và u nang buồng trứng. Trúc Nhân liền bắt Trấn Thành phải chỉ được buồng trứng nằm ở chỗ nào trên cơ thể mình. Khi Trấn Thành thoái thác “Chỉ thể xác mới có buồng trứng chứ linh hồn không thể thấy được”, Trúc Nhân liền bắt nam trưởng phòng vạch thử xem có không.

IMG_0339 - Copy (1024x683)

 

Cho rằng Trúc Nhân toàn hát nhạc “thị trường”, không xứng đáng với đẳng cấp của mình, Trấn Thành liền đưa ra thử thách hát “Áo mới Cà Mau” theo phong cách Opera cho Trúc Nhân khiến anh chịu thua và phải trả lời: "Tưởng chuyện gì, chuyện đó ta... không làm được". Tuy nhiên, khi nam trưởng phòng nhiệt tình thị phạm, Trúc Nhân đã bắt thó Trấn Thành hát hoàn toàn sai kỹ thuật.

IMG_0358 - Copy (1024x683)

 

Không thể một mình “dập” Trúc Nhân, Trấn Thành liền rủ thêm vợ và mẹ vợ của nam ca sĩ vào phòng để đày đoạ. Chứng kiến Trúc Nhân diễn cảnh tình tứ, Trấn Thành thốt lên: “Mày làm chồng hay làm chị?” Trúc Nhân khiến giám khảo Hoài Linh tâm đắc khi ví vợ mình quý như con ngươi vì “con ngươi là điều đáng quý nhất của con người”. Thế nhưng, Trúc Nhân đã gặp phải rắc rối khi sống với vợ nhưng chẳng có con. Trúc Nhân khéo léo giải thích vì cơ thể đã lâm trọng bệnh nên không muốn truyền hậu quả cho đời con.

IMG_0393 - Copy (1024x683)

 

Trong phút lâm chung, Trúc Nhân đã hát “Sau tất cả” để khắc dấu tình yêu cùng vợ. Giám khảo Hoài Linh dành lời khen đặc biệt đến Trúc Nhân vì đã “chặt đẹp” Trấn Thành . Hoài Linh cũng không ngần ngại đánh giá “Trấn Thành thua toàn tập” trước Trúc Nhân.

IMG_0394 - Copy (1024x683)

 

Clip: Trúc Nhân 'chặt chém' Trấn Thành trong Ơn giời cậu đây rồi tập 4

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn