ODS, CHILI và MIFI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Sáu, 27/05/2022 10:00:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 27/05/2022, Công ty Cổ phần ODS (ODS), Công ty Cổ phần CHILI (CHILI) và Công ty Cổ phần Mắt Bão (MIFI) tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Tham dự lễ ký kết có ông Huỳnh Trọng Tuyên – Giám đốc Kinh doanh ODS, bà Phạm Thị Bích Thủy – Giám đốc Kinh doanh CHILI, ông Nguyễn Minh Trung – Giám đốc Kinh doanh MIFI cùng sự chứng kiến của tập thể lãnh đạo cấp cao của ba doanh nghiệp.

 

ODS, CHILI và MIFI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - 1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa ODS, Chili và MIFI.

Trong khuôn khổ hợp tác, ODS, CHILI và MIFI sẽ là những đối tác chiến lược, tin cậy của nhau, tạo nên cơ chế phối hợp nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên, qua đó cung cấp những giải pháp vận hành toàn diện hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu suất kinh doanh trong năm 2022.

ODS với giải pháp Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone được xây dựng trên nền tảng ảo hoá điện toán đám mây và công nghệ lưu trữ phân tán của Microsoft, giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện cuộc gọi đến khách hàng hoặc nội bộ thông qua mạng Internet. Với CloudFone, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí tiền điện thoại hàng tháng so với tổng đài thông thường.

CHILI cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho doanh nghiệp. Với mong muốn giúp mọi người có thể tạo được website hoàn chỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí phải chăng. CHILI cung cấp sẵn kho giao diện với hàng trăm mẫu, được chia theo nhiều ngành nghề khác nhau giúp Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn mẫu website phù hợp với mình.

MIFI mang đến giải pháp hóa đơn điện tử an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Với MIFI, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, chi phí trong các nghiệp vụ về hóa đơn: in ấn, lưu trữ, chuyển phát,... Điểm đặc biệt nổi trội là hóa đơn điện tử của khách hàng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên Microsoft Azue và cam kết gói bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng.

Với tinh thần hợp tác trên cơ sở các bên cùng có lợi, ODS, CHILI và MIFI thống nhất các điều khoản thỏa thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Các bên tin tưởng rằng thoả thuận hợp tác sẽ thúc đẩy mối quan hệ, tăng cường uy tín trên thị trường, cam kết cùng nhau hành động nhằm đưa những giải pháp vận hành toàn diện đến khách hàng.

ODS, CHILI và MIFI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - 2

ODS, Chili và MIFI chung tay hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp vận hành toàn diện cho doanh nghiệp Việt.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác mà còn là cam kết mạnh mẽ trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cũng như mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu nhất đến khách hàng.

Sau buổi lễ, các chuyên gia của 3 bên sẽ cùng nhau thành lập Ban quản lý dự án để triển khai kế hoạch theo từng tuần, từng tháng, từng quý, qua đó cụ thể hóa những mục tiêu đã đề ra.

Nhân dịp hợp tác, ODS mang đến ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký Tổng đào ảo tiết kiệm CloudFone:

Tặng số đẹp miễn phí (tam hoa, tứ quý, số tiến,…) trị giá 5tr đồng.

Tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí (gói bất kỳ từ Start đến Largest) trị giá đến 9tr đồng cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác từ CHILI và MIFI, tổng giá trị lên đến 24tr đồng. 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại (028) 7300 7788 hoặc truy cập website TẠI ĐÂY

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn