Nữ y tá 50 tuổi tuyển chồng, yêu cầu cực 'gắt' khiến dân mạng choáng váng

Chuyện bốn phươngThứ Hai, 23/05/2022 11:30:00 +07:00
(VTC News) -

Dân mạng châm biếm khi nữ y tá 50 tuổi nêu tiêu chí tuyển chồng "trên trời": Đẹp trai, nhiều tiền, gia đinh đơn giản, nhưng diễn biến sau đó khiến họ càng sốc nặng.

Vài ngày trước, một bà mối chuyên nghiệp tên Hoàng Thục Tình ở Đài Loan (Trung Quốc) chia sẻ câu chuyện của một nữ y tá 50 tuổi, gây xôn xao dư luận.

Nữ y tá này liên lạc với bà mối muốn tìm bạn đời. Điều khiến Hoàng Thục Tình ngạc nhiên là khách hàng bày tuy đã 50 tuổi - độ tuổi mà nhiều phụ nữ thậm chí đã lên chức bà nhưng lại đưa ra yêu cầu cao đến choáng váng.

Nữ y tá mô tả mình tuy có tuổi nhưng nhan sắc mặn mà, dáng vóc cũng được bảo dưỡng rất tốt, do đó cô yêu cầu tìm người đàn ông có tiền, có thể đã ly hôn hoặc góa vợ nhưng gia đình phải đơn giản, con cái không được quản chuyện của cha. Bên cạnh đó, đối phương không được béo, không được xấu, tổng giá trị tài sản khoảng vài chục triệu Đài tệ (tương đương vài chục tỷ đồng) để hai người có thể về hưu mà không phải lo lắng gì.

Nữ y tá 50 tuổi tuyển chồng, yêu cầu cực 'gắt' khiến dân mạng choáng váng - 1

Bà mối Hoàng Thục Tình

Ban đầu, bà mối Hoàng Thục Tình khá khó chịu, nghĩ rằng điều kiện quá khó khăn, không hợp lý, nên thầm trách nữ y tá 50 tuổi không biết mình biết ta. Thông tin về nữ y tá được cô đưa lên trang Facebook cá nhân nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số bình luận đều cười cợt yêu cầu quá khắt khe của nữ y tá quá lứa lỡ thì và cho rằng cô này sẽ còn ế đến già. 

Nào ngờ, sau khi bài đăng của Hoàng Thục Tình được chia sẻ khắp mọi nơi, truyền thông cũng đăng tải lại thông tin, đã có hai người đàn ông phù hợp với yêu cầu của nữ y tá tìm đến liên lạc, khiến bà mối vô cùng kinh ngạc, cảm thấy có chút không dám tin.

Một trong số họ là vị bác sĩ góa vợ đã nghỉ hưu từ Mỹ trở về Đài Loan, hy vọng tìm được một người phụ nữ đồng hành với mình. Anh hy vọng đối phương có kiến ​​thức về y tế và điều dưỡng. Để đảm bảo tính chân thật, vị bác sĩ thậm chí còn cung cấp thông tin bất động sản để chứng minh tài sản của mình.

Cảm thấy mối nhân duyên này quả thực có thể kết thành, bà mối Hoàng Thục Tình nhanh chóng liên hệ với nữ y tá, hy vọng có thể làm cầu nối, kết dây tơ hồng. Theo dõi diễn biến, dân mạng cũng sốc không kém, đua nhau hỏi han kết quả.

Bà mối nói rằng chuyện chưa ngã ngũ, xin mọi người kiên nhẫn cùng chờ tin vui. Hoàng Thục Tình cho biết thêm, bản thân cô cũng rất tò mò về kết quả cuối cùng của mối duyên nở muộn giữa cặp đôi nam bác sĩ và nữ y tá này. Cô đã cố hết sức mai mối, mọi chuyện còn lại là do ý trời.

Tùy Ý(Nguồn: CNT)
Bình luận
vtcnews.vn