Nụ hôn gây thù oán hơn 20 năm của cặp diễn viên chính 'Hoàn Châu cách cách'

Sao thế giớiThứ Năm, 25/02/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Xuất phát từ một nụ hôn trong bộ phim "Hoàn Châu cách cách", hơn 20 năm qua Lâm Tâm Như và Châu Kiệt vẫn giữ thái độ hằn học, lời qua tiếng lại với nhau.

Trong bộ phimHoàn Châu cách cách, mối tình của nhân vật Phúc Nhĩ Khang và Hạ Tử Vy lấy đi nước mắt của không biết bao nhiêu khán giả. Diễn xuất cực kỳ ăn ý từ lời nói, hành động tới từng ánh mắt của Châu Kiệt và Lâm Tâm Như khiến nhiều khán giả coi họ như cặp đôi trời sinh, thậm chí còn mong mỏi giữa họ có chuyện phim giả tình thật. Hầu hết người hâm mộ đều nghĩ rằng, mối quan hệ giữa hai diễn viên này chắc hẳn phải thân thiết. 

Nụ hôn gây thù oán hơn 20 năm của cặp diễn viên chính 'Hoàn Châu cách cách' - 1

Châu Kiệt - Lâm Tâm Như trong phim "Hoàn Châu cách cách".

Tuy nhiên thực tế xảy ra hoàn toàn trái ngược. Trong quá trình quay phim, Châu Kiệt và Lâm Tâm Như dành cho nhau rất nhiều ác cảm. Sự ác cảm đó kéo dài tới hơn 20 năm và kết thành mối thâm thù không thể hóa giải.

Sự việc bắt đầu khi Lâm Tâm Như có một chia sẻ đầy ẩn ý trong chương trình truyền hình Khang Hy đến rồi. Nữ diễn viên rơi nước mắt kể lại chuyện bị bạn diễn ở Trung Quốc đại lục cưỡng hôn khi đóng chung phim. Người này "dùng kỹ thuật lưỡi" khiến cô bối rối. Nhưng vì là diễn viên mới nên khi đó cô không dám kháng cự. Nhiều năm sau khi nghĩ lại tình huống này, cô vẫn không khỏi rùng mình sợ hãi.

Dù không chỉ đích danh nhưng những khán giả của Hoàn Châu cách cách đều biết ngay người mà Lâm Tâm Như ám chí chính là Châu Kiệt. Đáng nói hơn, trước suy luận của khán giả, cả Lâm Tâm Như và Châu Kiệt đều im lặng.

Nụ hôn gây thù oán hơn 20 năm của cặp diễn viên chính 'Hoàn Châu cách cách' - 2

Nụ hôn của Châu Kiệt và Lâm Tâm Như trong phim "Hoàn Châu cách cách".

Scandal này là một trong những nguyên nhân khiến hình ảnh của Châu Kiệt trong mắt công chúng trở nên rất xấu xí. Nam diễn viên được đánh giá là có thực lực nhưng lại không có được vị trí đáng kể trong làng giải trí Hoa ngữ.

Sau thời gian dài im lặng, tới tận năm 2017, Châu Kiệt mới chia sẻ trên trang cá nhân: "Nếu thuở ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không phản ánh với đoàn làm phim? Chẳng lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?".

Trước chia sẻ của Châu Kiệt, Lâm Tâm Như bóng gió viết: "Phẩm hạnh nằm ở lòng người, nói nhiều chỉ thêm vô ích".

Lần này, Châu Kiệt không im lặng. Anh mỉa mai Lâm Tâm Như: "Bao nhiêu năm như vậy vẫn có người bịa chuyện về tôi. Nguyên nhân đơn giản, là bởi vì tôi nhất định không chịu cúi đầu, không chịu khuất phục".

Nụ hôn gây thù oán hơn 20 năm của cặp diễn viên chính 'Hoàn Châu cách cách' - 3

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như.

Thái độ đối đầu của Lâm Tâm Như và Châu Kiệt khiến các fan của họ cũng lao vào cuộc chiến. Người bênh vực nữ diễn viên thì không ngại ném những lời mạt sát về phía Châu Kiệt. Còn người bênh vực Châu Kiệt thì cho rằng, Lâm Tâm Như là kẻ giả dối, vẻ ngoài trông nhu mì, yếu đuối nhưng thực chất bên trong lại nhiều thủ đoạn.

Những chỉ trích này gay gắt tới mức Lâm Tâm Như phải khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân một thời gian.

Sau đó, một số bloger của Trung Quốc đăng tải thông tin Lâm Tâm Như chia sẻ, rằng cô xin lỗi nếu trong quá khứ có làm sai điều gì. Điều đã xảy ra không thể sửa nhưng nữ diễn viên hy vọng những kỷ niệm tươi đẹp nhất sẽ được lưu giữ trong trái tim mỗi người.

Động thái này được cho là lời xin lỗi của Lâm Tâm Như dành cho Châu Kiệt. Sau đó cũng có thông tin Châu Kiệt chấp nhận bỏ qua mọi chuyện.

Kể từ đó tới nay, cuộc khẩu chiến của Lâm Tâm Như và Châu Kiệt không còn được phản ánh trên truyền thông nữa. Tuy nhiên, cặp đôi không bao giờ nhắc tới nhau hay có bất cứ sự tương tác nào. Có vẻ như, sóng lớn đã qua nhưng trong thâm tâm, cả hai đều chưa thực sự buông bỏ được những khúc mắc có từ hơn 20 năm trước.

Hoàng Anh(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp