NSƯT Trung Anh chia sẻ xúc động, tiết lộ những điều bí mật với Thu Quỳnh và Bảo Thanh

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/06/2019 15:39:00 +07:00

Hợp tác với đàn em trong "Về nhà đi con", NSƯT Trung Anh có những tiết lộ thú vị về 2 cô "con gái" của mình.

Đoàn phim Về nhà đi con đã chính thức đóng máy sau khi hoàn thành những phân đoạn cuối cùng. Vào vai bố của Thu Quỳnh và Bảo Thanh, NSƯT Trung Anh vừa gây chú ý khi có những chia sẻ xúc động về 2 "con gái" của mình.

NSƯT Trung Anh cho biết, lần đầu ông làm việc cùng Thu Quỳnh là khi tham gia Nhà có nhiều cửa sổ. Thời điểm này, nữ diễn viên đang học năm 2 nhưng lại có điều gì đó khiến NSƯT Trung Anh chú ý.

"Một năm sau, biết lớp của Quỳnh trả bài thi học kỳ, tôi lọ mọ vào trường xem. Lúc ra về, tôi nói với mẹ Quỳnh rằng khi ra trường, tôi rất muốn xin Quỳnh về Nhà hát kịch Việt Nam nhưng tiếc là mọi sự không thành" - NSƯT Trung Anh kể.

nsuttrunganh (2)

Thu Quỳnh bên cạnh "bố" Trung Anh.

Dù vậy, ông vẫn theo dõi những vai diễn của Thu Quỳnh và đặc biệt là các vai trên sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ. NSƯT Trung Anh chia sẻ: "Càng xem tôi càng tiếc vì nhà hát của mình thật sự thiếu một đào thương như Thu Quỳnh. Năm 2018, sự tiếc nuối được đẩy đến giới hạn cùng với sự ngỡ ngàng khi một My Sói xuất hiện trong Quỳnh búp bê.

Hóa ra, từ trước đến thời điểm đó, tôi chỉ mới nhìn thấy một phần tài năng của cô bé này. Không chỉ làm tốt một dạng vai, với My Sói (đào lệch) như một sự khẳng định của Quỳnh ở dạng vai trái ngược suy nghĩ thô cứng của tôi. Giờ đây, chỉ một năm sau, Quỳnh lại xuất sắc trong vai Thu Huệ của Về nhà đi con".

NSƯT Trung Anh cũng nhắn nhủ Thu Quỳnh rằng cô đang ở độ chín của nghề, có đam mê nên chắc chắn sẽ còn tiến xa với ước mơ của mình. "Đào lệch hay đào thương sẽ chẳng làm khó được con. Chúc con mãi được song hành với đam mê của mình" - ông nói thêm.

nsuttrunganh (1)

Bảo Thanh trong tiệc mừng sinh nhật "bố Sơn xoăn".

Trong khi đó, NSƯT Trung Anh lại gọi Bảo Thanh là "nữ hoàng nước mắt" và dành cho nữ diễn viên khá nhiều lời khen về diễn xuất. Ông cũng lý giải, mình gọi Bảo Thanh là "nữ hoàng nước mắt" vì khi quay cùng, ông nhiều lần chứng kiến cô khóc, có những cảnh quay khóc suốt từ sáng đến chiều.

"Biết lấy gì để đong được nước mắt của người diễn viên đã nhỏ xuống phim trường? Không gì cả, ngoài tình cảm của người xem phải không con" - NSƯT Trung Anh nói.

NSƯT Trung Anh cùng Thu Quỳnh, Bảo Thanh hiện là những cái tên được yêu mến khi góp mặt trong phim truyền hình Về nhà đi con. Vào vai bố con, cả ba nghệ sĩ khiến khán giả nhiều lần xúc động rơi nước mắt vì tình cảm gia đình, đặc biệt là tình yêu bao la của một ông bố "gà trống nuôi con" với 3 cô con gái của mình.

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn