NovaLand lên tiếng về tin đồn tình hình nợ và khả năng thanh toán của tập đoàn

Bất động sảnThứ Ba, 22/11/2022 23:28:00 +07:00

Trong thông báo phát đi, CTCP Đầu tư Tập đoàn Địa ốc Nova đã lên tiếng về tin đồn liên quan tình hình nợ và khả năng thanh toán của tập đoàn.

CTCP Đầu tư Tập đoàn Địa ốc Nova (NovaLand, mã chứng khoán: NVL) vừa phát đi thông báo gửi các nhà đầu tư về các tin đồn liên quan đến tình hình tài chính của doanh nghiệp lan truyền trên thị trường.

Phiên giao dịch hôm nay ngày 22/11, những tưởng được giải cứu với hơn 120 triệu cổ phiếu được khớp lệnh nhưng NVL cuối phiên lại giảm sàn, ghi nhận phiên sàn thứ 14 liên tiếp xuống còn 25.350 đồng.

NovaLand lên tiếng về tin đồn tình hình nợ và khả năng thanh toán của tập đoàn - 1

NovaLand đã lên tiếng về tin đồn liên quan tình hình nợ và khả năng thanh toán của tập đoàn.

Về hoạt động phát triển các dự án, đội ngũ của NovaLand và các đối tác, nhà thầu đang làm việc liên tục để hoàn thiện các bất động sản và bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ của hợp đồng ký kết.

Theo đó, hoạt động xây dựng và hoàn thiện đang diễn ra ở tất cả các dự án Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm và các dự án chung cư tại trung tâm TP.HCM. Ở một số dự án, NovaLand đã vượt tiến độ cam kết với khách hàng ở một số phân khu.

NovaLand lên tiếng về tin đồn tình hình nợ và khả năng thanh toán của tập đoàn - 2

Trích thông báo của Novaland.

Tập đoàn khuyến cáo cổ đông và các nhà đầu tư nên cập nhật các thông tin chính thức hoặc do NovaLand cung cấp, không nên tin vào các tin đồn trên thị trường. Tập đoàn sẽ thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin đầy đủ theo các quy định của pháp luật liên quan bao gồm quy định CBTT trên thị trường chứng khoán, quy định CBTT về trái phiếu doanh nghiệp trong nước và bộ quy tắc điều chỉnh hoạt động niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore

(Nguồn: Nhịp sống thị trường)
Bình luận
vtcnews.vn