Những khác biệt làm nên chất lượng uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Bảy, 22/07/2023 19:00:00 +07:00
(VTC News) -

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, quy tụ chuyên gia trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm nên được khách hàng tin tưởng.

Bệnh viện tọa lạc tại 32D Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Á Âu là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp của khách hàng trên mọi miền đất nước và bà con Việt Kiều. Suốt hành trình dài không ngừng nỗ lực với quyết tâm “Nâng tầm nhan sắc”, Á Âu ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng trên thị trường làm đẹp vốn nhiều cạnh tranh.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nguồn nhân sự chất lượng cao là một trong những yếu tố cốt lõi, góp phần đem lại sự thành công cho thương hiệu Á Âu. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hiện quy tụ nhiều bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Những khác biệt làm nên chất lượng uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - 1

Từ những bước đầu tiên, Á Âu đã chủ trương tổ chức mô hình theo từng Khoa thẩm mỹ chuyên sâu, mỗi một bác sĩ chuyên sâu một lĩnh vực: nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật, căng da chỉ vàng 24k, hút mỡ không phẫu thuật, phẫu thuật mắt mũi, chăm sóc da công nghệ cao, nâng ngực, trẻ hóa vùng kín,…

Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Bác sĩ Phan Thanh Hào được nhiều người biết đến với những giải thưởng và chứng chỉ danh giá: Cúp Bàn tay Vàng, chứng chỉ Huấn luyện & Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread – USA, chứng chỉ về Thẩm mỹ Y khoa Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore, Thái Lan…

Bác sĩ Hào thường xuyên tìm tòi, giao lưu với nền y tế trên thế giới để nâng cao kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ, đem phương pháp làm đẹp tiên tiến, phù hợp về Việt Nam.

Dịch vụ tận tâm, không gian đẳng cấp

Với tôn chỉ lấy “Tâm - Đức làm trọng”, Á Âu tập trung vào việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn trong không gian đẳng cấp 5 sao, trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng chăm sóc phục vụ khách hàng tận tâm.

Đây cũng là tôn chỉ suốt nhiều năm hành nghề của bác sĩ Phan Thanh Hào, đặt cái tâm lên trên tất cả trong việc chăm sóc khách hàng và hỏi thăm cặn kẽ tại nhà… Do đó, khách hàng của Á Âu đều cảm thấy ấm áp, gần gũi, thân tình, nồng hậu.

Tiên phong đưa nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến về Việt Nam

Bác sĩ Phan Thanh Hào còn được biết đến là “Người tiên phong” đưa nhiều công nghệ làm đẹp mới trên quốc tế về phục vụ khách hàng Việt. Phải kể đến như tiên phong nhận chuyển giao công nghệ Chỉ vàng Gold Thread - USA từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở Hoa Kỳ vào năm 2014, đưa Á Âu trở thành trung tâm duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng độc quyền công nghệ Căng da bằng sợi chỉ vàng 24k Gold Thread của Mỹ tại Việt Nam.

Đây là sợi chỉ vàng chuẩn quốc tế duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cho phép ứng dụng trong ngành y tế thẩm mỹ, chỉ 1 lần thực hiện, hiệu quả 8-15 năm.

Những khác biệt làm nên chất lượng uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - 2

Ký kết chuyển giao Công nghệ sợi chỉ Vàng 24k Gold Thread độc quyền.

Những khác biệt làm nên chất lượng uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - 3

Năm 2016, Á Âu tiếp tục tiên phong Công nghệ nâng ngực túi ngực B-lite.

Năm 2016, Á Âu tiếp tục tiên phong Công nghệ nâng ngực túi ngực B-lite. Túi ngực B-lite được cấu tạo từ chất liệu Microsphere, tăng cường sự kết dính giữa các phân tử, giảm trọng lượng túi lên đến 30% so với các loại túi ngực truyền thống. an toàn cả khi lặn dưới nước và trên máy bay.

Thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp

Bệnh viện có diện tích khoảng 2.900 m2, bao gồm 8 tầng và 1 trệt, sở hữu trang thiết bị hiện đại, hệ thống công nghệ thông tin, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Các phòng khoa của Á Âu bao gồm: Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, thẩm mỹ da, gây mê hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, phòng xét nghiệm huyết học - truyền máu - miễn dịch, phòng xét nghiệm hóa sinh - xét nghiệm nước tiểu, khoa dược.

Á Âu là một trong số ít những cơ sở làm đẹp ở Việt Nam cập nhật những công nghệ mới theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nhờ đó, đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp chuyên sâu.

Những thành tựu ấn tượng

Nhiều năm qua, Á Âu không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp xứng tầm đẳng cấp. Nhờ sự nỗ lực ấy, Á Âu đã đạt được các thành tích và chứng nhận nhiều năm liên tiếp như: Cúp vàng thương hiệu Việt, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, Thương hiệu tin dùng…

Những khác biệt làm nên chất lượng uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - 4

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đạt cúp Vàng Thương hiệu Việt và Bác sĩ Phan Thanh Hào nhận Cúp Bàn tay Vàng danh giá.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang đồng hành cùng giới hoa hậu, nghệ sĩ, doanh nhân, chính khách, kiều bào trong và ngoài nước trên hành trình thăng hạng nhan sắc. Đặc biệt, Hoa Hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu Ngọc Hân, NTK Văn Thành Công, NTK Võ Việt Chung… Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đã chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi trao gửi niềm tin sắc đẹp trong suốt nhiều năm qua.

Những khác biệt làm nên chất lượng uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - 5

Bác sĩ Hào đồng hành nhan sắc cùng Hoa Hậu Mai Phương Thúy.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

 Email : [email protected]

 Website : https://benhvienaau.vn/

 Hotline : 1900 633030 - 0906.808.864

 Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. 

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn