Nhầm lẫn của người sử dụng giữa cồn công nghiệp tẩy rửa và cồn ethanol sát trùng

Tư vấnThứ Bảy, 13/06/2020 08:50:16 +07:00
(VTC News) -

Hiện tại, trên thị trường, rất nhiều người tiêu dùng chưa thật sự phân biệt được sự khác biệt giữa cồn công nghiệp tẩy rửa và cồn ethanol sát trùng.

Cồn công nghiệp: Không mùi, dễ bay hơi

Cồn công nghiệp được sử dụng cho các mục đích tẩy rửa, lau chùi. Do tính chất độc hại, nên cồn công nghiệp chỉ được phép sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, máy móc (ngành in, ngành điện tử....)

Cồn công nghiệp chỉ có tính năng làm sạch, làm mát các dụng cụ, thiết bị, máy móc công nghiệp và đặc biệt không có tính năng sát khuẩn đối với con người.

Với hàm lượng methanol và các độc tố khác trong công nghiệp rất cao, vì vậy, việc sử dụng cồn công nghiệp cho con người là nguy hiểm và có thể dẫn tới tử vong nếu không được cứu chữa kịp thời.

Nhầm lẫn của người sử dụng giữa cồn công nghiệp tẩy rửa và cồn ethanol sát trùng - 1

 

Cồn ethanol sát trùng (hay thường gọi là ethanol)

Đây là sản phẩm được sản xuất từ tinh bột (ngô, sắn, mía...) và thường có mùi đặc trưng. Cồn ethanol (ethanol từ 70% trở lên) được sử dụng hiệu quả trong việc chống lại phần lớn các vi khuẩn và nấm cũng như nhiều loại virus

Bên cạnh đó, cồn ethanol được tư vấn là an toàn cho người, được sử dụng trong lĩnh vực y tế, thực phẩm, hóa mỹ phẩm...

Nhầm lẫn của người sử dụng giữa cồn công nghiệp tẩy rửa và cồn ethanol sát trùng - 2

 

Để mua được cồn ethanol uy tín, chuẩn chất lượng, người tiêu dùng nên tìm đến những địa chỉ uy tín, tin cậy để mua cồn ethanol, tránh mua nhầm các loại cồn công nghiệp thông thường, khi sử dụng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe. 

Theo đó, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hiển Nhung là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cồn. Công ty luôn lấy việc tư vấn đúng - bán hàng chuẩn làm kim chỉ nam trong trong kinh doanh, tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường trong nước trong 17 năm qua

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hiển Nhung

Địa chỉ: Lô đất 16C CCN Khắc Niệm, P. Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Website: www.conhiennhung.com️

Hotline: 0966 96 96 11

Email: [email protected]

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp