Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền cùng đồng đội nhận thưởng 380 triệu đồng

Hậu trườngThứ Năm, 06/07/2023 19:12:00 +07:00
(VTC News) -

Đội tuyển điền kinh Việt Nam nhận gần 500 triệu đồng tiền thưởng nhờ thành tích ở SEA Games 32.

Liên đoàn điền kinh Việt Nam cùng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và báo Tiền Phong trao thưởng đội tuyển điền kinh tham dự SEA Games 32 tổng cộng 480 triệu đồng. Trong đó, các vận động viên nhận được 380 triệu đồng và 100 triệu đồng được trao cho đội ngũ huấn luyện viên.

Tham dự lễ trao thưởng, ông Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam dành lời cảm ơn chân thành gửi tới các HLV và VĐV với kì SEA Games 32 thành công xuất sắc.

Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền cùng đồng đội nhận thưởng 380 triệu đồng.

Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền cùng đồng đội nhận thưởng 380 triệu đồng.

"Thành tích này, cùng với những hình ảnh xúc động của Nguyễn Thị Oanh và đồng đội đã thể hiện khát vọng, nỗ lực to lớn, tạo ra động lực cần thiết cho thế hệ thanh niên Việt Nam”, ông Bùi Quang Huy nói.

Tại SEA Games 32, đội tuyển điền kinh Việt Nam giành được 40 huy chương, trong đó có 12 huy chương vàng, 20 huy chương bạc và 8 huy chương đồng. Nguyễn Thị Oanh (4 HCV) và Nguyễn Thị Huyền (3 HCV, 1 HCB) là những gương mặt nổi bật.

“Bên cạnh sự cố gắng của mỗi cá nhân, để làm nên thành công còn có sự hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, ban ngành và những đơn vị như Báo Tiền Phong, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ. Điều này mang lại động lực rất lớn cho các VĐV. Thay mặt đội tuyển điền kinh, Oanh xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, không ngại khó ngại khổ để khiến đất nước tự hào”, Nguyễn Thị Oanh chia sẻ trong lễ vinh danh.

Minh Anh
Bình luận
vtcnews.vn