Người dân bị kẻ lạ mặt đánh gần chốt CSGT: TP.HCM chỉ đạo công an làm rõ

Thời sựThứ Bảy, 01/06/2019 15:25:00 +07:00

UBND TP.HCM vừa có văn bản đề nghị Giám đốc Công an TP.HCM điều tra làm rõ việc người đàn ông bị kẻ lạ mặt đánh gần chốt CSGT.

Liên quan đến vụ người đàn ông bị kẻ lạ mặt đánh gần chốt CSGT Tân Túc (huyện Bình Chánh), UBND TP.HCM vừa có văn bản đề nghị Giám đốc Công an TP.HCM xử lý.

"Đề nghị Giám đốc Công an thành phố khẩn trương chỉ đạo xác minh nội dung của bài báo, xử lý theo quy định, làm rõ hành vi của các đối tượng gây thương tích cho người dân, gây mất an ninh trật tự, có mối quan hệ với lực lượng thực thi công vụ hay không; thông tin kết quả xử lý cho cơ quan báo chí được rõ. Đồng thời, báo cáo UBND thành phố kết quả thực hiện trước ngày 6/6/2019”, văn bản nêu rõ.

danhnguoi

Nam thanh niên lạ mặt đánh người dân gần chốt CSGT. 

Trước đó, mạng xã hội đăng thông tin và hình ảnh được cho là một nhóm “tiếp thị sữa” cầm khúc gỗ đánh một người đàn ông nhập viện.

Nạn nhân sau đó được xác định N.T.A.M (SN 1976, ngụ Tân Kim, Cần Giuộc, Long An).

Theo anh M., khoảng 8h30 ngày 29/5, anh đi xe máy đến giao lộ Nguyễn Văn Linh - Trịnh Quang Nghị (huyện Bình Chánh) thì thấy một người mặc thường phục ngồi trong quán cà phê, nghi đang ghi nhận lỗi vi phạm giao thông của người đi đường vào sổ và sử dụng bộ đàm để báo cho ai đó.

Thấy khả nghi, anh M. dừng xe lấy điện thoại quay phim và hỏi người này có phải là CSGT đang làm nhiệm vụ hay không.

Tuy nhiên, người này phủ nhận mình là CSGT và cho rằng đang ngồi chơi.

bidanh.

Anh M. bị đánh trọng thương. 

Sau đó, anh M. chạy đến gặp một đội CSGT đang đứng chốt xử lý xe vi phạm gần đó để trình báo và hỏi thăm về người này thì nhận được câu trả lời không liên quan đến đội CSGT.

Lúc này, anh M. rời đi được một đoạn thì có 4 người bịt khẩu trang đi trên 2 xe máy đuổi theo.

“Họ chặn đầu xe tôi vào lề. Một thanh niên cầm khúc gỗ lao đến đánh tới tấp vào người tôi. Tiếp đó, họ yêu cầu tôi xoá tất cả clip, hình ảnh tôi quay trước đó. Quá đau đớn, nên tôi làm theo”, anh M. cho hay

Sau sự việc, anh M. bị thương được người dân đưa vào trạm y tế để sơ cứu.

Minh Anh
Bình luận
vtcnews.vn