Nghệ sĩ hải ngoại Quang Minh: 'Tôi nổi tiếng là sợ già'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/10/2019 15:56:00 +07:00

Nam nghệ sĩ hài Quang Minh luôn chăm chút bản thân cẩn thận vì anh rất sợ già, nhìn mình không còn tươi trẻ.

Dạo gần đây, nam nghệ sĩ hài hải ngoại Quang Minh liên tục tham gia hoạt động nghệ thuật ở quê nhà. Mới nhất, anh được đánh giá cao trong vai diễn đồng tính ở phim điện ảnh “Ngôi nhà bươm bướm” đóng cặp cùng NSƯT Thành Lộc.

Trong phim ngắn “Sơn Tùng M-TP in Zombieland” vừa được phát hành vào ngày 03/10, anh vào vai “xác sống”. Suốt 48 tiếng ghi hình, Quang Minh luôn giữ trạng thái tỉnh táo, thậm chí tung hứng cùng Lê Giang tạo tiếng cười cho mọi người ở hậu trường.

a1

 

Vào vai diễn giám đốc tài chính, Quang Minh phải gồng gánh áp lực tình hình thua lỗ của công ty, công việc căng thẳng dẫn đến bị đột quỵ. Nhân vật này đại diện cho tầng lớp những người bận rộn, áp lực, trách nhiệm cao, luôn vận động khả năng tư duy, tính toán liên tục khiến cho thần kinh căng thẳng. Ngoài Quang Minh, phim còn có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Kiều Trinh.

a2

 

Đối với Quang Minh, dù không phải chịu áp lực kinh doanh như nhân vật mình thể hiện nhưng anh cũng không tránh khỏi căng thẳng trong cuộc sống, công việc, cộng thêm tuổi tác ngày một cao, giấc ngủ ngon đối với anh là điều xa xỉ. Quang Minh cho biết: “Tính anh làm cái gì cũng phải hoàn hảo. Muốn như vậy thì phải suy nghĩ. Bên Mỹ có cái lo ở bên Mỹ, Việt Nam có cái lo của Việt Nam. Cứ lo lắng này nọ, căng thẳng là không thể nào ngủ được”. Đồng thời, anh cũng chia sẻ, anh rất sợ già, phải ngủ đủ 8 tiếng ngon giấc thì gương mặt tươi trẻ nhưng lớn tuổi rất khó có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu, tự nhiên.

a3 3

 

a4 4

 

Nhờ vào việc tham gia dự án “Sơn Tùng M-TP in Zombieland”, nam nghệ sĩ biết đến OTiV, giải pháp hữu hiệu giúp anh ngủ ngon, hết đau đầu và tăng cường trí nhớ. OTiV chứa các tinh chất cao cấp từ Blueberry và Ginkgo Biloba hoàn toàn tự nhiên có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa đột quỵ, cải thiện mất ngủ, đau đầu, tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và tư duy. An toàn cho người sử dụng và sử dụng lâu dài. Quang Minh đã có trải nghiệm, anh chia sẻ: “Cho dù mình căng thẳng cỡ nào, mệt mỏi cỡ nào thì OTiV cũng giúp mình ngủ một giấc ngon, sâu, tự nhiên”.

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn