Nghệ sĩ Giang Còi sụt 14 kg, nói chuyện khó khăn

Sao ViệtThứ Hai, 31/05/2021 07:04:00 +07:00

Nghệ sĩ Đinh Trà My cho biết, nam diễn viên Giang Còi hiện nói chuyện khó khăn, cân nặng cũng sụt 14 kg do bệnh hiểm nghèo.

Sau thời gian bệnh ung thư của nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu phải tái nhập viện, mới đây diễn viên hài Đinh Trà My đã thông tin đến khán giả tình hình hiện tại của anh. Trên trang cá nhân, cô cho biết do tình hình bệnh dịch căng thẳng nên không có thời gian đến thăm đồng nghiệp. Nam diễn viên Giang Còi bây giờ nói chuyện khá khó khăn và sụt tới 14kg.

“Dịch bệnh căng thẳng và phức tạp nên chẳng đến thăm lão Giang Còi được. Hàng ngày chỉ nhắn tin, điện thoại và gọi qua Messenger. Căng tai ra mà chả nghe được gì, chỉ chẩn đoán qua khẩu hình của lão, cứ hai từ một hơi. Sút tận 14kg rồi... thương lắm!”, Đinh Trà My viết.

Kèm bài viết, cô đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi khi hai người trò chuyện qua điện thoại. Bài đăng của nữ diễn viên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhiều người gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe nam nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng cũng bình luận. MC Thảo Vân nhắn gửi: “Thương anh ấy quá!”, NSND Lan Hương bộc lộ cảm xúc: "Ôi! Thương em ấy quá!”, MC Quang Minh nhắn: "Chúc anh Giang Còi chóng bình phục"...

Nghệ sĩ Giang Còi sụt 14 kg, nói chuyện khó khăn - 1

Diễn viên hài Đinh Trà My chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi hiện tại.

Đầu tháng 5 vừa qua, chính diễn viên hài Đinh Trà My – người đồng nghiệp cũng là người bạn thân cận của nghệ sĩ Giang Còi thông báo tình trạng bệnh tình của anh chuyển biến xấu, phải nằm bệnh viện Bạch Mai vì nôn ra máu nhiều quá. Đồng thời, cô đã tận tay trao gửi số tiền 30 triệu đồng mà khán giả đã quan tâm, giúp đỡ và động viên nam nghệ sĩ trong lúc này.

Nghệ sĩ Giang Còi sụt 14 kg, nói chuyện khó khăn - 2

Đầu năm nay, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Anh từ chối hóa trị vì sợ rụng tóc, biến dạng làm mất hình ảnh bấy lâu trong lòng khán giả. Sau một thời gian điều trị, nam danh hài quay về chăm sóc vườn cây, lập blog có tên gọi “Vườn của Ba”.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả và được yêu mến qua nhiều vai diễn kết hợp cùng Quang Tèo hay cố nghệ sĩ Văn Hiệp.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp