Nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não khi chơi bóng rổ

Bản tin 113Thứ Hai, 25/03/2024 12:05:00 +07:00
(VTC News) -

Do mâu thuẫn trong lúc chơi bóng rổ, nam sinh lớp 8 bị bạn chơi cùng gọi người nhà ra hành hung đến chấn thương sọ não.

Ngày 25/3, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một học sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não tại sân đình Lệ Mật (phường Việt Hưng).

"Chúng tôi đã nắm được và đã tổ chức điều tra. Cháu bé đang hôn mê nên vẫn chưa giám định được", vị lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết thêm. 

Nam sinh đang điều trị tại bệnh viện, tiên lượng nặng.

Nam sinh đang điều trị tại bệnh viện, tiên lượng nặng.

Theo phản ánh của chị L., chiều 17/3, con trai chị là cháu N.H.Đ. (14 tuổi, nam sinh lớp 8 trường THCS Việt Hưng) chơi bóng rổ tại sân đình Lệ Mật. Tại đây, Đ. mâu thuẫn với cháu K. (12 tuổi).

Sau đó, cháu K. đã gọi anh trai (16 tuổi) và bố ra. K. và người anh trai đánh cháu Đ. khiến thiếu niên này bất tỉnh tại chỗ. 

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 108, đã trải qua 2 lần phẫu thuật.

"Cháu bị chấn thương sọ não nặng, tiên lượng tử vong. Do bị tổn thương quá nặng nên sự sống của cháu gần như không còn, cố gắng duy trì sự sống từng ngày bằng máy thở", chị L. cho biết.

Sau khi nhận tin báo, Công an quận Long Biên mời những người liên quan đến trụ sở để làm việc, lấy lời khai. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Hôm 24/3, tại Hải Dương cũng xảy ra vụ nữ sinh lớp 7 bị người nhà của bạn hành hung sau mâu thuẫn.

Theo thông tin từ lãnh đạo đạo trường THCS xã An Thượng (TP Hải Dương), D. (lớp 7) xích mích với P. (lớp 9). Biết cháu xảy ra mâu thuẫn với bạn, chú của P. đã hành hung D. tại khu cánh đồng gần Trạm Y tế xã An Thượng.

Thời điểm bị hành hung, D. chỉ biết đứng im, không phản kháng. Một số học sinh khác vào căn ngăn đều bị nam thanh niên dọa dẫm, phải lùi lại.

Bình luận
vtcnews.vn