Nam Em: Từng tưởng mình sẽ chết, vẫn khẳng định bản thân không phải người thứ 3

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 05/07/2019 18:30:00 +07:00

Nam Em cho biết, cô không còn tin tưởng vào đàn ông hay tình yêu và vẫn khẳng định mình không phải người thứ 3.

Chiều 5/7, Nam Em có buổi họp báo ra mắt dự án web drama Anh muốn quên em không?. Xuất hiện trong buổi họp báo, người đẹp gây bất ngờ bởi vóc dáng thon gọn sau một thời gian bị chê bai vì tăng cân. Trong khi đó, Nam Thư – đạo diễn web drama của Nam Em chia sẻ, cô hi vọng dự án này sẽ chấm dứt những gì tiêu cực đàn em từng trải qua.

Từ ngày vào showbiz chưa bao giờ ngủ ngon

Trong buổi họp báo, Nam Em được hỏi về cảm nghĩ khi ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng chưa được triệu lượt xem, khán giả biết đến sản phẩm cũng vì những scandal xung quanh. Nam Em thẳng thắn chia sẻ, khán giả biết đến cô vì những lùm xùm chứ không vì những MV nên dù có thực hiện chỉn chu đến đâu, lượt xem của các sản phẩm này vẫn thấp.

"Tôi ghi nhận điều đó. Hiện tại, nghệ sĩ lấn sân sang lĩnh vực khác đều gặp khó khăn, huống gì tôi là một người đẹp. Nhiều người vẫn hay cho rằng, 'người đẹp' đi cùng với 'não ngắn' hay bình hoa di động nên đó như một sự kìm kẹp khiến tôi áp lực" - Nam Em cho biết.

namem (1)

Nam Em trong một sự kiện gần đây.

Cũng vì vậy, mỗi khi đứng trước ống kính, cô đều lo ngại nhiều thứ, ví dụ mình diễn có đạt không, làm như vậy có tốt không... và bị lời nói bên ngoài tác động vào. Nam Em tự nhận mình là kiểu người "tâm luôn biến giữa dòng đời triệu biến", ai nói gì cô cũng nghe theo, không có chính kiến riêng.

"Đó cũng là lý do tôi luôn nghĩ mình thiếu thốn, không ai để ý hay quan tâm mình. Khi scandal diễn ra, tôi cần phải chiêu trò hơn nữa và cứ làm tiếp vì cảm thấy chưa đã dù có thể, khán giả cảm thấy chán rồi. Cũng vì lý do đó, tôi cứ đi xa, đi sâu rồi rớt xuống vực thẳm. Bây giờ, tôi làm âm nhạc không đặt mục tiêu gì cả mà chỉ muốn làm mình vui" - Nam Em chia sẻ.

Top 8 hoa hậu Trái đất cho biết, từ ngày vào showbiz, cô chưa ngủ ngon ngày nào và phải dùng đến thuốc ngủ, có lúc phải uống liều mạnh. Dù vậy, cô không thể nào ngủ được. Trải qua nhiều sóng gió, Nam Em mong muốn một cuộc sống bình thường, mỗi ngày về nhà ngủ thật ngon.

Khẳng định bản thân không phải người thứ 3

Nam Em cũng tâm sự, cô không phải người thứ 3 và bản thân cô tin mình là được. "Tôi yêu cái người mà họ nói với tôi là đang độc thân, lúc đó tôi không biết gì cả. Khi họ bỏ rơi tôi, tôi mới biết vì tin người ta và tình yêu là sự tin tưởng.

gia đình tôi đổ vỡ vì người thứ 3 nên tôi cực kì ghét người thứ 3. Thế nhưng, không hiểu sao vô tình tôi lại đẩy mình vào hoàn cảnh đó. Mọi người hiểu cảm giác này không, khán giả công kích tôi không đáng sợ, đáng sợ là tôi tự công kích chính mình. Tôi thấy bản thân đang làm sai, trái với đạo đức của mình" - Nam Em nói.

namem (2)

Cô khẳng định mình không phải người thứ 3.

Không còn tin tưởng vào tình yêu

"Tôi không có kế hoạch gì cho cuộc sống của mình cả" - Nam Em chia sẻ. Top 8 hoa hậu Trái đất cho biết, có những lần cô tưởng mình sẽ chết vì huyết áp lên quá cao.

Cô nằm trong phòng cấp cứu, bác sĩ gọi người nhà lên trả về. Thời điểm đó, cô bị nghi là cố tình đeo ống thở livestream để "câu view" nhưng Nam Em phủ nhận, cho biết bản thân chỉ đang cố kéo cảm xúc để giữ lại sự sống của mình.

Thời gian qua, cô đi khám ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa bệnh viện hay bác sĩ nào có kết luận chính xác về bệnh tình của cô.

"Tôi thật sự không drama, mọi người không ở trong tình huống đó nên không hiểu. Dây thần kinh căng đến mức mặt tôi đỏ lên" - cô kể. Dù không có kế hoạch nhưng cô đang cố gắng sống tích cực, lạc quan hơn để được như một người bình thường.

Ngoài ra, Nam Em cho biết cô không còn tin vào đàn ông hay tình yêu. Nếu có chàng trai nào muốn gặp gỡ hay tìm hiểu mình, Nam Em sẽ suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. "Tôi là người phụ nữ truyền thống nên tôi chỉ làm chuyện đó với người mình sẽ kết hôn" - người đẹp nhấn mạnh.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn