Nam Em bức xúc 'dọa' giải nghệ, khẳng định chưa từng nói yêu Bạch Công Khanh

Sao ViệtThứ Tư, 14/12/2022 11:11:03 +07:00
(VTC News) -

"Nếu showbiz không có chỗ cho người thật thà thì tui sẽ rút", Nam Em tuyên bố; cô cũng than phiền ý mình đã bị bóp méo thành "muốn cưới Bạch Công Khanh làm chồng".

Nam Em vừa đăng bài viết khá dài bày tỏ sự bức xúc trước sự "tấn công" của một bộ phận khán giả về nhiều vấn đề trong cuộc sống của cô. 

"Nếu mà showbiz không có chỗ cho người thật thà thì tui sẽ rút. Tôi sống cuộc sống khác, không có lý do gì để tôi phải sống thảo mai lên để đạt được cái tôi muốn. Nhưng mà tôi không tin là nghệ thuật không có chỗ đứng cho người nghệ sĩ chân chính", người đẹp gay gắt.

Trong bài viết, Nam Em trải lòng về một số khó khăn của bản thân đã đẩy cô đến tình trạng bị chỉ trích, phán xét. "Thứ nhất, tôi gặp vấn đề về trí nhớ, điều này làm cản trở cuộc sống của tôi và tôi thật sự rất là mệt mỏi với vấn đề này. Thứ hai, cơ địa tôi rất dễ trúng gió, đó là lý do tại sao tôi luôn sử dụng dầu gió. Nhiều khi đang hát, tôi rất khó khăn trong việc di chuyển và ngồi. Đây cũng là vấn đề khiến tôi khá mệt mỏi. Mỗi lần bị dính gió thì ai bị sẽ biết, nhiều khi nói chuyện và hát sẽ khó đúng lời và mất tập trung. Nhiều khi tôi cố quá, có đôi khi nói sảng trên sân khấu nên tôi phải rút trước khi để mọi chuyện đi quá xa.

Nam Em bức xúc 'dọa' giải nghệ, khẳng định chưa từng nói yêu Bạch Công Khanh - 1

Nam Em mệt mỏi trước những sức ép từ dư luận.

Về nhan sắc không ổn định, Nam Em chia sẻ, đó là do cô từng dùng thuốc nhiều. Răng cô hay bị tuột nướu, cô rất muốn đi chỉnh lại để xinh đẹp hơn nhưng sức khoẻ không cho phép, phải chờ hồi phục hẳn mới chỉnh được.

Theo người đẹp, gần đây cô rất hạn chế nhận show phòng trà vì không muốn sức khoẻ của mình ảnh hưởng đến chất lượng đêm nhạc. Nam Em khẳng định, cô cũng từng nói với Bạch Công Khanh rằng sẽ không muốn nhận thêm show vì sợ ảnh hưởng, không muốn vì một lý do bất khảng kháng nào mà phải bắt người khác chịu đựng mình.

"Thứ 5, tôi cũng là con người, cũng sẽ phải trải qua các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử. Tôi không phải là thiên thần hay bậc thánh cao nhân nào. Tôi cũng không thể cố làm điều ngoài sức lực của tôi được. Sức tôi bây giờ trộm vía hôm nào khoẻ thì hát rất sung rất hay. Hôm nào mệt thì chịu. Có cố cũng không cưỡng cầu được", Nam Em bộc bạch. Người đẹp nói mình đã cống hiến suốt 8 năm nên cảm thấy mệt và phải nhường sân cho người khác: "Không thể mãi đứng đây cản đường mọi người nữa. Lâu lâu ra trận đá cái cho đỡ ghiền. Kiếm chút lương bổng về hưu được rồi"

Bên dưới bài đăng, cô để lại một bình luận khẳng định chưa từng nói yêu Bạch Công Khanh, rằng chương trình truyền hình khi phát sóng đã bị cắt, dựng khác xa lời nói ban đầu của mình.

"Tôi cũng xin bổ sung về những lời nói tôi đã nói nhưng bị một số người bóp méo. Được hỏi 'Khanh có phải là mẫu người lý tưởng của em không?', tôi trả lời là: 'Nếu như chọn một người làm chồng, tôi sẽ chọn người như Bạch Công Khanh, vì anh ấy bao dung, nhân hậu và tử tế'. Tôi chưa từng nói tôi yêu Bạch Công Khanh và muốn lấy anh ấy làm chồng", người đẹp khẳng định.

Nam Em bức xúc 'dọa' giải nghệ, khẳng định chưa từng nói yêu Bạch Công Khanh - 2

Nam Em và Bạch Công Khanh được nhiều khán giả "đẩy thuyền".

Nam Em - Bạch Công Khanh được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" trong suốt thời gian qua bởi họ không chỉ kết hợp ăn ý trên các sân khấu âm nhạc mà còn thể hiện sự thân thiết, không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, ánh mắt ngọt ngào. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.

Gần đây, do không còn nhắc đến nhau nên hai người bị đồn là đã tan vỡ mối quan hệ tình cảm. Trong đêm diễn mới nhất, hai người phớt lờ nhau trước ánh mắt ngạc nhiên của nhiều người. Họ thậm chí còn huỷ kết bạn trên mạng xã hội.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn