MC Trấn Thành đọ độ 'ngầu' bên Khương Ngọc

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 28/05/2015 02:50:00 +07:00

MC Trấn Thành đọ độ 'ngầu' bên Khương Ngọc khi cả hai dự lễ ra mắt phim.

(VTC News) - MC Trấn Thành đọ độ 'ngầu' bên Khương Ngọc khi cả hai dự lễ ra mắt phim.

ra mắt phim
MC Trấn Thành cực 'ngầu' khi dự lễ mắt phim Khe nứt (Tựa gốcSan Andreas).
ra mắt phim
Nam MC điển trai tạo dáng xì tin khi tham dự sự kiện.
ra mắt phim
Cùng đọ độ 'ngầu' với Trấn Thành còn có Khương Ngọc.
ra mắt phim
Nam diễn viên nhí nhảnh tạo dáng.
ra mắt phim
Ca sỹ Đức Tuấn.
ra mắt phim
Đinh Mạnh Ninh.
ra mắt phim
ra mắt phim
Hot boy Bê Trân không đi cùng bạn gái Quỳnh Anh Shyn như mọi khi.

Mùa phim hè luôn là khoảng thời gian các nhà làm phim khai thác các đề tài về thiên tai, thảm hoạ đến từ thiên nhiên. Cho đến nay, đã có rất nhiều tác phẩm khai thác đề tài này dưới nhiều góc nhìn khác nhau, hư cấu hoặc dựa trên những sự kiện có thật.

Tuy nhiên, giữa chúng luôn tồn tại một điểm chung, đó là kể về nghị lực và khát vọng được sống của con người dù rất mong manh giữa sự dữ dội của thiên nhiên.

Chắc hẳn, khán giả vẫn còn nhớ nỗi ám ảnh, bàng hoàng về trận động đất 7,8 độ richter đã cướp đi sinh mạng của hơn 200.000 người dân Trung Quốc vào năm 1976 đã được tái hiện lại một cách chân thực, sống động trong tác phẩm “After Shock” (tựa Việt: "Đường Sơn đại địa chấn") của đạo diễn Phùng Tiểu Cương hay tác phẩm hư cấu “2012” dựa theo lời tiên đoán xưa của người Mây về một năm tuyệt diệt.

khe nứt
Khe nứt San Andreas 
Và trong tác phẩm mới nhất San Andreas (tựa Việt: Khe nứt San Andreas), bối cảnh phim đưa người xem đến với thành phố San Andreas thuộc bang California, Mỹ. Sau một cơn địa chấn kinh hoàng, cả thành phố chìm trong đổ nát, mặt đất tách làm đôi và Ray (Dwayne Johnson) - một phi công thuộc đội cứu hộ tuần tra đang rong ruổi khắp nơi trên trực thăng với hy vọng giải cứu cô con gái đang mất tích trước khi cơn sóng thần ập đến.

Khe nứt San Andreas được đạo diễn bởi Bad Peyton, với sự tham gia của các diễn viên: Dwayne Johnson, Alexandra Daddario, Carla Gugino…

An My
Bình luận
vtcnews.vn