Mãn nhãn với các công nghệ mới nhất tại sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Ba, 14/06/2022 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 10/6, VietNam Automotive Event 2022 đã khép lại thành công với gần 600 doanh nghiệp và trung tâm nội thất xe hơi trên toàn quốc tham dự.

Sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022 do Zestech Việt Nam tổ chức đã thành công rực rỡ. Các chuyên gia đầu ngành nhận định đây là một sự kiện tầm cỡ, quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử nội thất ô tô, chứng tỏ thị trường này ngày càng thu hút sự quan tâm của công chúng và hứa hẹn sẽ có những đột phá lớn trong 6 tháng cuối năm.

Mãn nhãn với các công nghệ mới nhất tại sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam - 1

Sự kiện ngành nội thất ô tô thành công rực rỡ với gần 600 doanh nghiệp tham dự.

Tâm điểm của sự kiện chính là việc giới thiệu các sản phẩm nội thất xe hơi mới nhất đến giới mộ điệu. Toàn bộ khách mời đều cảm thấy vô cùng thích thú khi có thể tự mình trải nghiệm chân thực nhất chất lượng sản phẩm ngay tại sự kiện.

Có thể kể đến dòng loa chất lượng high-end Hivi đáp ứng tốt các nhu cầu về âm thanh của các chủ xe và tạo nên sự đột phá về thị phần của sản phẩm này. Công nghệ đột phá mới tích hợp trên dòng màn hình android ô tô Zestech như xem trực tuyến, tắt máy ghi hình, mở sấy ghế bằng giọng nói,...

Mãn nhãn với các công nghệ mới nhất tại sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam - 2

Khu vực trưng bày các sản phẩm mới luôn thu hút rất đông khách mời trải nghiệm.

Trong số đó, thu hút nhất tại khu vực trưng bày chính dòng phim cách nhiệt đến từ thương hiệu Mỹ Inmax. Nhiệt độ của phim cách nhiệt dòng cao cấp nhất hiện có trên thị trường và phim phản xạ nhiệt Inmax có sự chênh lệch từ 10 tới 22 độ. Đây là một trong nhiều minh chứng cho sự đột phá về công nghệ, mang tới ưu thế khác biệt của Inmax.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của những người nổi tiếng trong giới review xe, đại diện các thương hiệu xe hơi đình đám Ford, Hyundai, Mitsubishi, Toyota,... Đặc biệt, sự xuất hiện những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh cũng góp phần làm nên thành công cho sự kiện lần này.

Ngoài ra, các giải thưởng lớn tại sự kiện như xe Ford Ranger, Vinfast Fadil,... trị giá lên tới 1,2 tỷ đồng đã lần lượt tìm được chủ nhân.

Mãn nhãn với các công nghệ mới nhất tại sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam - 3

Dàn khách mời đình đám tại sự kiện ngành nội thất ô tô.

Mãn nhãn với các công nghệ mới nhất tại sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam - 4

Tổng giải thưởng tại sự kiện lên tới 1,2 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân.

Trong khuôn khổ sự kiện nội thất ô tô Việt Nam 2022, chương trình “Đào tạo tư duy bán hàng 4.0 cho hệ thống đại lý của Zestech” cũng được tổ chức thành công với sự tham gia giảng dạy của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Chương trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực về chiến lược, tầm nhìn bán hàng, đem lại sự chuẩn bị cần thiết cho các doanh nghiệp khi chuyển dịch cùng xu thế tất yếu của thị trường.

Sự kiện ngành nội thất ô tô 2022 đã kết thúc và để lại nhiều dấu ấn với những người tham dự. Sự ủng hộ từ các doanh nghiệp, quý khách mời là tiền đề vững chắc để Zestech - đơn vị chính tổ chức sự kiện tiếp tục mang tới những chương trình tuyệt vời và bùng nổ hơn nữa cho ngành nội thất ô tô trong tương lai.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn