Mặc áo tắm một mảnh, Á hậu Tường San ghi điểm với ban giám khảo ‘Hoa hậu Quốc tế 2019'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 09/11/2019 06:48:00 +07:00

Đại diện Việt Nam là một trong 3 thí sinh chọn trang phục áo tắm đúng với tiêu chí cuộc thi.

Video: Tường San diện áo tắm tự tin catwalk

Á hậu Tường Sanvừa cùng các thí sinh khác trải qua phần thi Trang phục áo tắm tại Miss InternationalHoa hậu Quốc tế 2019. Các thí sinh được chấm điểm bởi các chuyên gia thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cơ thể cũng như ban giám khảo sẽ theo dõi.

Đây là phần thi quan trọng và kết quả sẽ góp phần quyết định thí sinh có lọt top 15 chung cuộc hay không.

Trước khi đến với phần thi, Á hậu Tường San cùng các thí sinh đến trình diện ban giám khảo. Tường San chọn đầm cocktail trắng, tóc uốn xoăn nhẹ và nụ cười rạng rỡ giúp cô tạo thiện cảm với ban giám khảo.

Trong phần thi Trang phục áo tắm, Tường San diện áo tắm một mảnh màu hồng – đúng với tiêu chí của cuộc thi và cô là một trong 3 thí sinh đáp ứng yêu cầu từ ban tổ chức, bởi có vài thí sinh khác không chọn trang phục bơi liền mảnh cho phần thi này.

tuongsan (2)

Tường San.

Sở hữu chiều cao 1,71 m và số đo ba vòng 82 - 62 – 95 cm, đại diện Việt Nam khoe hình thể săn chắc trong bộ áo tắm khoét hông khá cao. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu lookbook, Tường San tự tin sải bước và cố gắng thể hiện hết mình để ghi điểm với ban giám khảo. Kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết.

San rất hồi hộp vì đây là phần thi quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định để được vào top 15. San có khoảng thời gian chuẩn bị kĩ càng khi thực hiện chế độ ăn uống hợp lí và tập thể dục để giữ thân hình cân đối nên hi vọng không phụ lòng khán giả Việt Nam” – Tường San chia sẻ.

Chung kết Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 sẽ diễn ra tối 12/11 tại Nhật Bản. Trong quá trình tham gia cuộc thi, Tường San thường được dự đoán nằm trong top 10 chung cuộc.

Người đẹp cũng vừa được chọn vào nhóm 5 thí sinh chụp ảnh quảng bá cho thương hiệu tài trợ chính của cuộc thi.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn