Lux Sport và hành trình vượt hơn 1600km để đến với trường THCS Nhơn Mỹ

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Hai, 07/03/2022 15:54:00 +07:00
(VTC News) -

Tiếp nối “Hành trình nâng tầm sức mạnh Việt”- Lux Sport tiếp tục hành trình thiện nguyện tới trường THCS Nhơn Mỹ tiếp sức mạnh cho học sinh có động lực đến trường.

Lux Sport và hành trình vượt hơn 1600km để đến với trường THCS Nhơn Mỹ - 1

Chuyến xe yêu thương xuất phát từ Hà Nội đã có mặt tại trường THCS Nhơn Mỹ.

THCS Nhơn Mỹ - Điểm trường thứ 3 của “Hành trình nâng tầm sức mạnh Việt”

Ngày 25/02, tiếp tục chương trình từ thiện “Hành trình nâng tầm sức mạnh Việt” của mình, đoàn từ thiện công ty Lux Sport đã vượt hơn 1600km từ Hà Nội đến trường THCS Nhơn Mỹ thuộc ấp Mỹ Huề Đường chợ Nhơn Mỹ, Nhơn Mỹ, Kế Sách, Sóc Trăng.

Đây là một trong những điểm trường mà điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, chính vì thế Lux Sport đã đến để gặp gỡ và trao tặng 50 suất quà bao gồm balo, sách vở, dụng cụ học tập cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, công ty đã trao tặng nhà trường bộ dụng cụ thể thao cải tạo khu vui chơi cho các em nơi đây.

Lux Sport và hành trình vượt hơn 1600km để đến với trường THCS Nhơn Mỹ - 2

Trao tặng quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Vì một thế hệ thanh niên Việt Nam cao lớn, khỏe mạnh

Suốt nhiều năm qua, người Việt luôn nằm trong nhóm các quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất khu vực và thế giới. Những nước trước đây vốn có chiều cao tương đương, thậm chí thấp hơn người Việt như Nhật Bản, Hàn Quốc hiện nay đều lọt top cao nhất châu Á.

Nhiều chính sách cải thiện chiều cao mang tính toàn quốc đã được các đơn vị quản lý nhà nước áp dụng với mong muốn cải thiện chiều cao trung bình cho dân tộc và đã phát huy tác dụng. “Hành trình nâng tầm sức mạnh Việt” được tổ chức với mong muốn được chung tay đóng góp phần nhỏ của mình vào công cuộc cải thiện chiều cao Việt Nam.

Đối tượng Lux Sport hướng tới chính là thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam. Đây được coi là thời điểm vàng cho sự phát triển chiều cao của trẻ, vì vậy Lux Sport lựa chọn sân dụng cụ là các loại xà với đầy đủ các mức luyện tập phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau nhằm phát triển chiều cao tối đa và nâng tầm thể lực một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm này không chỉ sử dụng cho nhiều lứa tuổi mà còn có thể sử dụng được qua rất nhiều thế hệ có thể làm sân chơi, vừa lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao thể lực cho các em.

Cố gắng, bền bỉ và theo đuổi tới cùng mục tiêu mà Lux Sport đã đặt ra

Do tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình đi lại cũng như vận chuyển nên từ cuối năm 2021 đến nay, chương trình “Hành trình tầm sức mạnh Việt” mới chỉ đến và trao quà được cho các em học sinh ở 3 điểm trường trung học cơ sở.

Ước mơ của Lux Sport chính là phấn đấu để các em vùng sâu vùng xa không thua thiệt các em học sinh thành phố, bởi môi trường sống là một trong những nguyên nhân quyết định đến sự phát triển chiều cao, vấn đề sức khỏe và chỉ số phát triển con người.

Có thể thấy, trẻ em sống ở vùng quê thường thiếu thốn về dinh dưỡng, các trò chơi vận động thể thao không được đảm bảo tốt nhất. Từ việc môi trường phát triển thiếu thốn đến thời kỳ phát triển, đa phần chiều cao người Việt bị ảnh hưởng trực tiếp.

Mặc dù hoạt động kinh tế giúp cải thiện tình hình đất nước nhưng nó chính là nguyên nhân chủ yếu khiến mọi người bị bệnh tật, hệ miễn dịch kém. Ngoài ra, việc thiếu hụt không gian vui chơi, vận động khiến cơ thể không được phát triển toàn diện.

Chính vì vậy, dù có gặp nhiều trở ngại nhưng Lux Sport vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng vì một mục tiêu lớn nhất đúng như tinh thần và khẩu hiệu mà Lux Sport xây dựng ngay từ đầu, đó chính là “Nâng tầm sức mạnh người Việt”.

Lux Sport và hành trình vượt hơn 1600km để đến với trường THCS Nhơn Mỹ - 3

Các em vô cùng hứng thú với những dụng cụ mà Lux Sport đem đến.

Mặc dù điều kiện về vật chất Lux Sport mang đến cho các em chưa thật nhiều, nhưng về tinh thần thì đó là cả tấm lòng của các thành viên trong đoàn cũng như công ty Lux Sport đóng góp cho chuyến đi lần này.

Kết thúc chuyến từ thiện, Lux Sport nói lời tạm biệt với toàn thể các giáo viên, các em nhỏ, người hỗ trợ… đã cùng Lux Sport thực hiện chương trình diễn ra tốt đẹp. Công ty Lux Sport Việt Nam mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để được tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy cho các em vì ở đâu đó trên đất nước Việt Nam chúng ta còn rất nhiều trường học các em còn thiếu thốn.

Lux Sport - Nâng tầm sức mạnh người Việt

Website: https://luxsport.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/luxsportvietnam/

Hotline: 1900 0065

Email: [email protected]

Hệ thống cửa hàng:

▪️ Showroom 1: Biệt Thự 4NV1B-40 Nguyễn Xiển, Hà Nội

▪️ Showroom 2: 60 Nguyễn Thị Nhung, Thủ Đức, TP.HCM

▪️ Showroom 3: 771 Kinh Dương Vương, Bình Tân, TP.HCM

▪️ Showroom 4: 67-69 Thanh Tịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

▪️ Showroom 5: 254 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An

▪️ Showroom 6: 375A Lê Đại Hành, P11, Q11, TP.HCM

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn