Lưu Đức Hoa mang theo đội vệ sĩ và bảo mẫu để chăm sóc vợ con

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/08/2019 11:54:00 +07:00

Gia đình Lưu Đức Hoa xuất hiện tại sân bay Hong Kong với sự bảo vệ của nhiều vệ sĩ, thiên vương Hong Kong vừa kết thúc kỳ nghỉ bên vợ con.

Ngày 27/8, Sina đăng tải hình ảnh gia đìnhLưu Đức Hoaxuất hiện tại sân bay Hong Kong. Cả nhà nam diễn viên ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang che kín mặt.

Nguồn tin cho biết tài tử Hong Kong đã mang theo rất nhiều vệ sĩ và bảo mẫu để theo sát, đảm bảo an toàn cho vợ con trong kỳ nghỉ ở Malaysia. "gia đình 3 người nhưng có hơn 10 vali hành lý", truyền thông Trung Quốc miêu tả chuyến du lịch của Lưu Đức Hoa.

luuduchoa (2)

gia đình Lưu Đức Hoa mang theo rất nhiều vệ sĩ khi trở về từ Malaysia.

Theo Sina, mặc dù có sự xuất hiện của các trợ lý, nhưng Lưu Đức Hoa vẫn tự mình chăm sóc con gái. Nam diễn viên luôn nắm chặt tay và trò chuyện với con gái Lưu Hướng Huệ (Hanna) trong suốt khoảng thời gian làm thủ tục tại sân bay.

"Lưu Đức Hoa là một người cha ấm áp. Anh ấy luôn quan tâm và để mắt đến con gái vì không muốn cô bé gặp nguy hiểm. Cũng giống như những lần trước, trong chuyến du lịch lần này anh ấy vẫn mang theo rất nhiều vệ sĩ và bảo mẫu. Thiên vương Hong Kong đối với việc bảo vệ các thành viên trong gia đình thực sự rất tỉ mỉ", Sina nhận xét.

Tờ On cho hay Lưu Đức Hoa chi tới 1 triệu NDT (3,4 tỷ đồng) mỗi năm để thuê vệ sĩ và bảo mẫu theo sát vợ con. Biệt thự của anh cũng được dựng hàng rào dây thép gai để tránh những người hiếu kỳ.

luuduchoa (1)

Dàn vệ sĩ và bảo mẫu hùng hậu đi theo gia đình Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa và vợ Chu Lệ Thiên quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè vào cuối thập niên 1980. Lệ Thiên là thiên kim người Malaysia và hâm mộ Lưu Đức Hoa từ lâu. Tình cảm giữa họ nảy sinh dần dần. Tháng 5/2012, cặp đôi hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng.

Bé Lưu Hướng Huệ ngay từ khi chào đời đến nay đã được cha bảo vệ rất kỹ. Nam diễn viên nổi tiếng là một trong những người cha yêu thương con gái ở làng giải trí Hoa ngữ.

Tài tử còn tiết lộ trong tương lai sẽ không nhận tuyến vai phản diện hay anh chàng si tình vì con gái. “Những vai chàng trai si tình hay kẻ ác sẽ không còn là lựa chọn của tôi. Tôi sợ khi về nhà, con gái sẽ thắc mắc về cha”, Lưu Đức Hoa tâm sự.

Gần đây, khi tham gia chương trình Có hẹn với Lỗ Dự, nam tài tử tiết lộ con gái 7 tuổi Lưu Hướng Huệ được vợ chồng anh cho ăn chay từ lúc mới sinh. Chia sẻ của nam diễn viên đã tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe và thể chất của Lưu Hướng Huệ vì vợ chồng Lưu Đức Hoa để con gái ăn chay quá sớm.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn