Livestream khoe tửu lượng như thần, chàng trai thực sự 'về cõi tiên'

Chuyện bốn phươngThứ Hai, 22/05/2023 08:05:54 +07:00
(VTC News) -

Tự hào về tửu lượng của mình, chàng trai livestream uống liên tục 4 chai rượu, cuối cùng anh ngộ độc rượu, đột tử sau vài tiếng livestream.

Theo thông tin đăng tải, một người nổi tiếng trên mạng có nickname là Tam Thiên Ca, ở Trung Quốc đã qua đời sau khi khoe tửu lượng khủng ngay trên sóng livestream.

Được biết, Tam Thiên Ca tên thật là Vương Phong, 34 tuổi, sống ở thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Vào tối ngày xảy ra sự việc (15/5, Vương Phong đã livestream khoe tửu lượng của mình. Theo Vương Phong, anh uống rượu như thần, hoàn toàn không biết say. Để chứng tỏ điều này, trong livestream ngắn của mình, Vương Phong đã uống gần 4 chai rượu.

Livestream khoe tửu lượng như thần, chàng trai thực sự 'về cõi tiên' - 1

Uống liên tục 4 chai rượu trong thời gian ngắn, chàng trai qua đời đột ngột.

Nào ngờ, chỉ vài tiếng sau, Vương Phong được tìm thấy đã chết, nguyên nhân là do ngộ độc rượu. Một người bạn họ Triệu tiết lộ: "Tôi là bạn tốt của Vương Phong, không ngờ anh ấy lại ra đi bất ngờ như vậy. Vương Phong kết thúc buổi livestream lúc 1 giờ sáng ngày 16/5. Đến 1 giờ chiều, người ta phát hiện anh ấy đã đi về cõi tiên, không còn dấu hiệu của sự sống, nguyên nhân tử vong là ngộ độc rượu. Hôm đó không biết Vương Phong đã uống trước hay chưa, trong buổi livestream, tôi thấy anh ấy đã uống gần 4 chai (khoảng 2 lít rượu), 3 chai đầu tiên Vương Phong không nôn nên mới uống tiếp chai thứ 4, nào ngờ xảy ra bi kịch".

Anh Triệu cũng cho biết thêm, sau khi nhận được tin Vương Phong mất, anh đã vội vàng đến Giang Tô trong đêm để tiễn đưa bạn tốt lần cuối.

Vào ngày hỏa táng (20/5) vừa qua, anh Triệu đăng tải một đoạn video thương tiếc Vương Phong có nội dung: "Hôm nay tôi đến gặp bạn lần cuối và chúc bạn có một hành trình tốt đẹp! Cầu mong ở cõi thiên đường sẽ không còn những buổi livestream vắt kiệt sức người, không còn những màn PK đối kháng tàn nhẫn, cũng không còn thứ rượu gây chết người".

Chia sẻ này của anh Triệu đã gây chú ý, khiến nhiều người sững sờ, tìm kiếm thông tin, vụ việc còn nổi lên hot search của nền tảng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đã thở dài: "Bán mạng để kiếm tiền thực sự không đáng đâu", "Livestream mà, uống nước lọc không được sao? Ai biết được? Uống quá nhiều rượu rồi đột tử, đau lòng", "Cái kiểu livestream bán mạng và tai hại này phải bị cấm triệt để", "Quá nhiều rượu, ngay cả nước uống liền một lúc quá nhiều cũng bị ngộ độc nữa là".

Tùy Ý(Nguồn: Ettoday)
Bình luận
vtcnews.vn