Liên Minh Kinh Doanh lần 5 công bố mô hình giải pháp truyền thông sáng tạo

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Sáu, 13/05/2022 15:25:04 +07:00
(VTC News) -

Ngày 22/05, Liên Minh Kinh Doanh lần 5 diễn ra sẽ công bố mô hình giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp.

Liên Minh Kinh Doanh - Chương trình dành cho doanh nghiệp

Liên Minh Kinh Doanh là một chương trình thực tế dành cho các doanh nghiệp. Từng tập sẽ mang chủ đề khác nhau, gắn kết các doanh nghiệp cùng ngành hoặc liên quan với nhau. Chương trình này được đánh giá là một trong những giải pháp truyền thông và giao thương mang lại những giá trị cho các doanh nghiệp mà hạt nhân của những giải pháp chính là chuỗi phim điện ảnh có lộ trình bài bản, chuyên nghiệp.

Qua bốn lần tổ chức: Dạ Tiệc Trắng, Dạ Tiệc Đỏ, Liên Minh Ẩm Thực, Liên Minh Nội Thất, chương trình chứng minh được sự hiệu quả dành cho doanh nghiệp khi quy tụ hơn 500 doanh nghiệp tham gia hợp tác giao thương, truyền thông.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 lại một lần nữa mang đến sự mới lạ với chủ đề “Show trình diễn giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp" diễn ra vào ngày 22/05/2022, hứa hẹn đem đến những giải pháp xu thế, hiệu quả và mang lại các giải pháp toàn diện giúp tối ưu 50% ngân sách truyền thông dành cho doanh nghiệp trong thời kỳ hậu COVID-19.

Giải pháp truyền thông giao thương cho doanh nghiệp

Lần này, chủ đề mở rộng liên quan đến câu chuyện: “Khởi nghiệp, giữ nghiệp, quản nghiệp” chỉ ra những thử thách cho doanh nghiệp. Thông qua 4 sự kiện trước, các doanh nghiệp hiểu rõ “Truyền thông giao thương” là một trong 5 yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 công bố mô hình giải pháp truyền thông sáng tạo - 1

Show trình diễn giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp.

Chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần này không chỉ mang đến một giải pháp toàn diện về truyền thông, giao thương các sản phẩm dịch vụ, nhân hiệu, thương hiệu, mà còn tích hợp với điện ảnh hướng tới việc công chúng hóa và định hướng truyền thông IPO trong tương lai mang tên "Show trình diễn giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp".

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 công bố mô hình giải pháp truyền thông sáng tạo - 2

Ông Nam Long - Chủ tịch HĐQT Liên Minh Kinh Doanh Fansipan.

Sự tích hợp này đến từ Liên Minh Kinh Doanh Fansipan cùng Vadiha Media và Kunva Films - 3 trong 1 để cùng tạo dựng một “đế chế xu thế” mang đến giải pháp truyền thông toàn diện qua các sản phẩm truyền thông chỉ dành riêng cho doanh nghiệp: Liên Minh Kinh Doanh, Thương Hiệu Truyền Kỳ, Đàm Đạo Doanh Nhân, Vạn Điều Hay, Thương Hiệu & Điện Ảnh, Hành Trình Phá Vây, Con Đường Giao Thương, đặc biệt là giới thiệu series phim điện ảnh Phá Vây - yếu tố cốt lõi của Liên Minh Kinh Doanh lần 5 này.

Khách mời nhận nhiều giá trị khi tham gia chương trình

Chương trình đem đến nhiều nội dung đặc sắc cho các đối tác, khách mời, từ việc được tặng gói tư vấn truyền thông tối ưu 50% ngân sách marketing đến tìm hiểu các sản phẩm truyền thông tiên phong toàn diện cho doanh nghiệp.

Đồng thời, khách mời có cơ hội cùng sở hữu của dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám được công chiếu toàn quốc năm 2022 qua việc tìm hiểu chính quy kênh đầu tư điện ảnh. Ngoài ra, tại đây, các doanh nghiệp sẽ cùng thưởng thức tiệc trà chiều, tạo nên con đường giao thương kết nối mở rộng với các đối tác đến từ nhiều ngành nghề.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - Con đường giao thương giúp kết nối doanh nghiệp

Điện ảnh, nghệ thuật được hiểu là quyền lực mềm góp phần tạo nên sức ảnh hưởng to lớn của nhiều nước phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc... Các quốc gia này tận dụng điện ảnh làm hạt nhân truyền thông kéo sự phát triển của cả một nền kinh tế. Liên Minh Kinh Doanh lần 5 dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Giải pháp truyền thông, Con đường giao thương, Kênh đầu tư chiến lược và lấy điện ảnh làm hạt nhân.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 công bố mô hình giải pháp truyền thông sáng tạo - 3

CEO Kunva Films - ông Trần Hòa Bình sẽ góp mặt trong Liên Minh Kinh Doanh lần 5.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 được định vị là “Show trình diễn giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp”, với tôn chỉ là cùng tạo ra những câu chuyện truyền thông giao thương hướng đến sự thành công phát triển bền vững và thịnh vượng.

Doanh nghiệp khi trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sẽ cùng sở hữu dự án điện ảnh đẳng cấp và nhận được tất cả quyền lợi truyền thông mà bộ phim mang lại, tham dự các dạ tiệc giao thương và mở rộng kinh doanh hiệu quả, đồng thời được cung cấp, thực hiện tất cả giải pháp marketing tối ưu hoá chi phí.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 công bố mô hình giải pháp truyền thông sáng tạo - 4

CEO Vadiha Media - bà Đặng Bảo Trân sẽ góp mặt trong chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5.

"Tái thiết hậu COVID-19 là một cơ hội vực dậy để phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp tuy nhiên còn rất nhiều chông gai phía trước.

Muốn vượt qua những cây đa, cây đề và biến doanh nghiệp của mình từ cậu bé tí hon thành một chàng thanh niên to khỏe chúng ta cần sự khác biệt và Liên Minh Kinh Doanh đã giúp tôi tạo ra điều đó”, ông Dương Minh Hùng - Chủ tịch HĐQT Lion Workshop - đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chia sẻ.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 công bố mô hình giải pháp truyền thông sáng tạo - 5

Concept được lấy cảm hứng từ gia tộc Mafia Italy.

Chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5 sẽ được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 22/05/2022 tại Gala Center chỉ dành cho 300 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất trước 3 ngày diễn ra sự kiện. 

Liên hệ đăng ký tham dự sự kiện:

Hotline: 0789928181

Website: https://lienminhkinhdoanh.vn

Video Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=-sLiRGqHltU

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn