Kiểu tóc mới gây chú ý của nhà lãnh đạo Kim Jong-un

Thế giớiThứ Bảy, 21/02/2015 06:19:00 +07:00

Nhà lãnh đạo Triều Tiên vừa xuất hiện trong một buổi họp chính trị với một kiểu tóc mới, gây ngỡ ngàng cho cộng đồng quốc tế.

(VTC News) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên vừa xuất hiện trong một buổi họp chính trị với một kiểu tóc mới, gây ngỡ ngàng cho cộng đồng quốc tế.

Kiểu đầu mới của nhà lãnh đạo Triều Tiên trông khá lạ mắt với phần hai bên đầu được cạo gần hết, trong khi phần ở giữ thì dựng lên. Tờ Mirror của Anh dùng từ "resplendent" (rực rỡ) để miêu tả về sự thay đổi của ông Kim Jong-un.
kiểu tóc mới của ông Kim Jong-un
Kiểu tóc mới của ông Kim Jong-un 
Tờ Independent còn chú ý tới phần lông mày có phần mỏng hơn của vị lãnh đạo trẻ tuổi và cho rằng kiểu đầu hình thang này đã làm ngỡ ngàng ngành thời trang quốc tế.
Kiểu tóc được cho là hình thang của nhà lãnh đạo Triều Tiên
Kiểu tóc được cho là hình thang của nhà lãnh đạo Triều Tiên 
Kiểu tóc mới của nhà lãnh đạo Triều Tiên gợi nhớ tới người cha vĩ đại của ông, Chủ tịch Kim Jong-il. Đồng thời, ông Kim Jong-un xuất hiện lần đầu tiên sau khi thay đổi ngoại hình là tại cuộc họp của Bộ chính trị Ủy ban Trung ương Đảng Lao động, giữa lúc cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương của Chủ tịch Kim Jong-il đang được phát động.
Một trong những kiểu tóc từng được ông Kim Jong-un để trước đây
Một trong những kiểu tóc từng được ông Kim Jong-un để trước đây 
Ngoài ra, tờ South China Morning thì cho rằng sở dĩ phần lông mày của ông Kim Jong-un gọn gàng hơn vì ông muốn ngoại hình của mình giống hơn với Chủ tịch Kim Nhật Thành - nhà lãnh đạo đầu tiên của Triều Tiên và cũng là ông của Kim Jong-un.
Ngoại hình của ba nhà lãnh đạo Triều Tiên
Ngoại hình của ba nhà lãnh đạo Triều Tiên 

Khánh Huy (theo MirrorIndependent)
Bình luận
vtcnews.vn