Kiểu náo tân hôn đáng yêu tại đám cưới cô giáo cũ khiến dân mạng xúc động

Giới trẻThứ Sáu, 25/11/2022 14:24:00 +07:00
(VTC News) -

Tục náo tân hôn là cơn ác mộng ở nhiều đám cưới Trung Quốc hiện nay, nhưng kiểu làm khó chú rể của nhóm nam sinh tại hôn lễ cô giáo cũ lại khiến dân mạng ấm lòng.

Là người gần gũi, theo sát tiến độ học tập cũng như phát triển nhân cách của học sinh, nhiều giáo viên chủ nhiệm được học trò đặc biệt yêu quý. Một cô giáo ở Hà Bắc, Trung Quốc được học sinh thể hiện tình cảm theo cách đặc biệt tại đám cưới, tạo nên một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời.

Biết tin cô giáo chủ nhiệm cũ sắp lấy chồng, toàn bộ học sinh nam trong lớp quyết định làm cho đám cưới trở nên náo nhiệt hơn với trò náo tân hôn. Các thiếu niên này trèo tường nhà cô giáo, đứng chắn trước cửa, tươi cười giữ chân chú rể đến rước dâu. Chú rể không còn đường nào đi, cũng không tìm được cách để vào trong nhà cô dâu, cuối cùng cười xòa, tặng kẹo hỷ (kẹo cưới) và lì xì cho các em học sinh để được vào. 

 

Kiểu náo tân hôn đáng yêu tại đám cưới cô giáo cũ khiến dân mạng xúc động - 1

Cô giáo chủ nhiệm đi lấy chồng, nhóm nam sinh gia nhập đội ngũ nhà gái, làm khó chú rể.

 

Màn náo nhiệt này khiến đám cưới càng thêm sôi động, vui vẻ, nhất là khi một số người cho biết, cô dâu là giáo viên chủ nhiệm lớp cấp 2 của nhóm nam sinh này. Lâu nay, các em rất thân thiết với cô giáo và đặc biệt  quý mến, nể phục cô. Ngoài nhóm nam sinh trên, rất nhiều học trò cũ và mới khác cũng đến chúc mừng, tiễn cô giáo về nhà chồng.

Khi thông tin, hình ảnh về màn náo tân hôn của học sinh được lan truyền, cư dân mạng Trung Quốc sôi nổi chúc phúc cô giáo, cho rằng lễ rước dâu hoan hỉ, nhiều kỷ niệm này là dấu hiệu của cuộc hôn nhân may mắn, hạnh phúc. Mọi người ngưỡng mộ mối quan hệ gần gũi, thân thiết giữa cô giáo chủ nhiệm và học sinh.

"Tình cảm cô trò thật đáng quý, mong rằng dưới sự làm chứng của các em học sinh, cô giáo sẽ sống hạnh phúc, tình yêu và sự nghiệp cùng thăng tiến"; "Trong khi nhiều đám cưới trở thành ác mộng với cô dâu chú rể do màn náo tân hôn quá đà, màn này của nhóm nam sinh lại rất đáng yêu, cho thấy tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của họ đối với cô giáo"... là các bình luận của cư dân mạng.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtcnews.vn