Kiềm Saphia - giải pháp giúp cân bằng kiềm và axit trong cơ thể

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 07/12/2022 17:43:00 +07:00
(VTC News) -

Để có được một thể trạng khỏe mạnh, hạn chế tối đa bệnh tật thì cần có được sự cân bằng giữa kiềm và axit trong cơ thể.

Tầm quan trọng của việc cân bằng kiềm và axit

Lối sống hiện đại và chế độ ăn nhanh ngày nay tạo điều kiện rất lớn dễ gây ra tình trạng nhiễm axit chính bên trong cơ thể. Cơ thể bị dư thừa lượng axit sẽ trở thành môi trường nguy hiểm khiến các cơ quan trong cơ thể bị suy yếu, từ đó các mầm mống bệnh tật có điều kiện thuận lợi để phát triển.

Để trung hòa được lượng axit dư thừa, cơ thể sẽ cần huy động lượng kiềm dự trữ, nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến chúng ta rơi vào trạng thái suy yếu.

Về cơ bản, thang pH đo mức độ axit nằm trong khoảng từ 0 đến 14. pH nằm ở 7 là mức độ trung tính. Dưới 7 là cơ thể đang có tính axit và trên 7 là có tính kiềm. Và trong nhiều nghiên cứu về vấn đề này, các nhà khoa học chỉ ra, độ pH máu lý tưởng để cơ thể hoạt động khỏe mạnh là 7,3 - 7,4 (hơi kiềm).

Đề cập đến tầm quan trọng của việc cân bằng axit - kiềm trong cơ thể, TS.BS Bernardo Majalca - nhà nghiên cứu y học dự phòng người Mỹ cho biết, việc cân bằng axit - kiềm là yếu tố vô cùng cần thiết và quan trọng để đạt được và duy trì sức khỏe tốt. Sự mất cân bằng axit - kiềm có nguy cơ dẫn đến nhiều loại bệnh nguy hiểm, trong đó có cả ung thư.

Sự mất cân bằng này phần lớn đến từ thói quen tiêu thụ những loại thức ăn chế biến sẵn, thức ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp, rượu bia và nước ngọt có ga hoặc cơ thể thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng…

Ngoài ra, khi tỷ số axit – kiềm mất cân bằng trong một thời gian dài, cơ thể sẽ phải đối diện với tình trạng lão hóa nhanh, mất chất khoáng dự trữ, giảm lượng oxy trong máu, giảm sụt hoạt động của enzymes… từ đó sinh ra nhiều bệnh lý phức tạp.

Vì thế, chìa khóa để có một cơ thể khỏe mạnh chính là giảm tình trạng axit trong cơ thể và tăng lượng kiềm.

Kiềm Saphia - giải pháp giúp cân bằng kiềm và axit trong cơ thể - 1

Cân bằng kiềm và axit rất quan trọng với cơ thể.

Sản phẩm Kiềm Saphia hỗ trợ cân bằng kiềm và axit trong cơ thể hiệu quả

Kiềm Saphia là thảo dược kiềm hóa đầu tiên trên thế giới có độ pH 13 14, cao nhất trong thang kiềm. Kiềm Saphia được chiết xuất từ 15 tới 16 loại thảo dược quý nên khi cơ thể được bổ sung Kiềm Saphia, các vi chất sẽ thẩm thấu, hấp thụ nhanh qua đường tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn, giúp phục hồi tái tạo tế bào hư tổn được lành. Ngoài ra, Kiềm Saphia còn giúp môi trường cân bằng kiềm trong cơ thể, tăng cường oxy lưu thông máu.

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung và thầy giáo của mình là giáo sư Đái Duy Ban có hơn 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm và nhận được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế thành công cho các sản phẩm từ Kiềm Saphia gồm: Kiềm Saphia Alkali D-Revie X50, Kiềm Saphia Alkali D-Revie X300, Kiềm Saphia Alkali Balance, Kiềm Saphia Alkali Dạ Dày, Kiềm Saphia Alkali UB, Kiềm Saphia Alkali GT, Kiềm Saphia Alkali XK.

Kiềm Saphia - giải pháp giúp cân bằng kiềm và axit trong cơ thể - 2

Kiềm Saphia là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Hiện sản phẩm chăm sóc sức khỏe Kiềm Saphia được đánh giá là rất tốt cho những người đang mắc các bệnh lý mạn tính như: tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, mỡ máu, ung thư… Việc cơ thể được bổ sung lượng kiềm phù hợp sẽ giúp các tế bào tổn thương dần hồi phục, hỗ trợ đưa các chỉ số mỡ máu, đường huyết trở về mức an toàn, ổn định hóa hệ thống tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh dạ dày, đại tràng hay ung thư một cách hiệu quả.

Dựa vào những nghiên cứu khoa học và phân tích trên có thể thấy, cách để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật chính là cân bằng kiềm và axit từ việc duy trì chế độ ăn lành mạnh, thực hiện lối sống khoa học hoặc bổ sung trực tiếp Kiềm Saphia hàng ngày vào cơ thể. Để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm Kiềm Saphia, khách hàng có thể liên hệ tới Kiềm Saphia tại website: https://kiemsaphia.vn/ hoặc hệ thống các nhà phân phối gần nhất để tư vấn miễn phí.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn