Khoảnh khắc sững sờ của cô gái khi bị cá chuồn 'cướp giật' điện thoại

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 14/07/2023 06:45:00 +07:00
(VTC News) -

Đang mải mê tạo dáng chụp ảnh trên thuyền, cô gái sững sờ khi chiếc điện thoại biến mất, thủ phạm "cướp giật" là một con cá chuồn lao vọt lên từ mặt biển.

Sự việc xảy ra vào ngày 19/6 ngoài khơi tỉnh Leyte, Philippines. Cô Neressa Ursal Maquilan cùng chị họ ngồi trên thuyền để ra đảo thăm mộ một người họ hàng.

Khi tạo dáng chụp ảnh với chị họ, Ursal để điện thoại của mình trên đùi. Cô đang say mê chụp ảnh thì một con cá màu bạc, dài khoảng 25cm bỗng từ biển vọt lên thuyền. Nó "bay" xẹt qua chiếc điện thoại đang để trên đùi người phụ nữ. Và khi con cá lao xuống biển, chiếc điện thoại cũng theo nó xuống đại dương.

Mọi việc xảy ra nhanh như chớp khiến Ursal sững sờ trong khoảnh khắc, tự hỏi không biết điện thoại của mình biến đi đâu. Chỉ khi xem clip mà một người trên thuyền quay lại, cô mới biết nó đã bị con cá chuồn lôi xuống biển trong chớp mắt.

Ngay sau đó, người lái thuyền đã lặn xuống biển để tìm lại chiếc điện thoại nhưng vô ích.

Khoảnh khắc con cá chuồn làm rơi điện thoại của người phụ nữ.

Khoảnh khắc con cá chuồn làm rơi điện thoại của người phụ nữ.

Tối hôm đó khi thủy triều rút, chiếc điện thoại mới được một người nhìn thấy trên bờ biển. Tất nhiên, nó đã  hỏng nặng, không sử dụng được nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên cá biển vô tình gây phiền toái cho con người. Năm 2022, một du khách bị thương nặng do bị một con cá kim đâm vào cổ khi anh đang bơi ở Thái Lan.

Gia An (Nguồn: NYPost)
Bình luận
vtcnews.vn