(VTC News) – Sau ba tháng điều tra, nguyên nhân dẫn đến cái chết Amy Winehouse cuối cùng cũng được công bố chính thức. Cái chết của nữ ca sĩ xấu số là hậu quả của uống rượu.
Nữ ca sĩ Amy Winehouse được phát hiện đã chết tại nhà riêng ở 1554 BST, London vào ngày 23/7. Ngay lập tức, rượu, ma túy và thuốc lá bị nghi ngờ là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô.
Tuy nhiên, gia đình Amy lại phản bác nghi ngờ này, họ cho biết, Amy đã cai nghiện ma túy được ba năm, nếu nói cô chết do ma túy thì đó đúng là một sự sỉ nhục. Quả thực, sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cũng không tìm thấy ma túy trong căn hộ của Amy Winehouse.
Amy Winehouse qua đời ngày 23/7 vừa qua. |
Sau ba tháng với hàng loạt giả thuyết, nghi ngờ và đồn đại được đưa ra, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ca sĩ xấu số này cuối cùng cũng được tiết lộ.
Ngày hôm qua 26/10, tòa án London chính thức công bố nữ ca sĩ Amy Winehouse đã chết vì đã uống quá nhiều rượu. Trước đây, một người xin giấu danh tính cho biết, trong đêm định mệnh ấy, Amy đã uống rất nhiều rượu và về nhà trong tình trạng say khướt.
Kết quả điều tra cho thấy Amy chết vì uống quá nhiều rượu. |
Kết quả kiểm nghiệm tử thi cho thấy, nồng độ cồn trong máu Amy Winehouse là 416mg/100ml máu, đây là mức cực kì nguy hiểm, nồng độ này cao gấp năm lần mức độ cho phép đối với người tham gia giao thông.
Kết quả điều tra đã được gửi đến gia đình ca sĩ đoản mệnh Amy Winehouse cũng như thông báo công khai để báo giới, công chúng và đặc biệt là người hâm mộ Amy Winehouse cùng biết.
Vân Tuyền
Bình luận