'Hotgirl mạng' chây ì tiền trọ, chủ chết điếng khi thấy nhà thành núi rác thối

Chuyện bốn phươngThứ Hai, 26/09/2022 14:52:00 +07:00
(VTC News) -

Đuổi khách trọ là hotgirl có tiếng trên mạng xã hội vì chây ì tiền nhà, gia chủ đến căn hộ mình từng cho thuê và buồn nôn vì cảnh tượng không kém phim kinh dị.

Cư dân mạng ở Thái Lan đang ồn ào bình luận về đoạn clip ghi lại cảnh lộn xộn, bẩn thỉu trong một căn hộ tại khu chung cư cao cấp mà một cô gái có 70.000 người theo dõi trên mạng xã hội Twitter thuê. Do cô không thanh toán tiền đúng hạn nên chủ nhà đã yêu cầu dọn đi.  

Sau khi khách hàng rời khỏi căn hộ thuê, chủ nhà đến và "sốc toàn tập" vì thấy vòi nước vẫn mở, điện đã bị cắt, trong phòng ngập ngụa các loại rác bẩn thỉu. Giường và phòng tắm đều có mùi hôi thối ghê người. 

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, khu vực sàn và bàn ghế phòng khách ngập trong các loại rác (như đồ ăn, chai lọ...) và quần áo, đến nỗi khó tìm chỗ để đặt chân. Trên bàn bếp gần vòi nước là một đống lộn xộn gồm đồ ăn thừa, bát đĩa chưa rửa. Ngoài núi rác, trong căn hộ còn chất đầy những món đồ hư hỏng như nệm, tủ lạnh. Quang cảnh căn hộ như đã bị bỏ hoang suốt nhiều tháng.

'Hotgirl mạng' chây ì tiền trọ, chủ chết điếng khi thấy nhà thành núi rác thối  - 1
'Hotgirl mạng' chây ì tiền trọ, chủ chết điếng khi thấy nhà thành núi rác thối  - 2
'Hotgirl mạng' chây ì tiền trọ, chủ chết điếng khi thấy nhà thành núi rác thối  - 3

Cảnh kinh hoàng bên trong căn hộ cho thuê

Mất nhiều giờ để dọn dẹp căn hộ, chủ nhà không hiểu nổi tại sao cô gái có 70.000 người theo dõi trên mạng xã hội, thường xuyên đăng tải các clip trên mạng, lúc ra ngoài luôn ăn mặc sang chảnh này lại có thể sống trong cảnh bẩn thỉu như vậy.

Cho đến thời điểm này, chủ nhà đã cố gắng liên lạc với cô gái nhưng bất thành.

Sau khi bài đăng được chia sẻ, phần đông cư dân mạng đều lắc đầu ngao ngán và khuyên chủ nhà nên báo sự việc với cơ quan chức năng, thậm chí là kiện ra tòa vì phá hoại nhà của người khác. Một người nhận là có quen cô gái này bình luận: "Tôi từng ở với cô ta mấy ngày rồi, bẩn lắm, không chịu nổi. Tính tình cũng xấu nữa".

'Hotgirl mạng' chây ì tiền trọ, chủ chết điếng khi thấy nhà thành núi rác thối  - 4

Hình ảnh gợi cảm mà cô gái đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, hồi tháng 8, cư dân mạng Thái Lan cũng choáng váng khi xem clip do một chủ nhà ở tỉnh Lampun chia sẻ, quay lại nơi ở bẩn thỉu, đầy rác mà nữ khách trọ  để lại. Sau khi khách dọn đi, chủ nhà đến kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng: Không gian sống thoáng mát không còn, từ sàn nhà cho đến nhà vệ sinh chất đầy rác thải.

Khách đã dọn đi nên giá chủ không còn cách nào khác là tự dọn dẹp để cho khách mới thuê. Họ mất đến nửa ngày để dọn số rác cho vào 50 túi. Nhiều cư dân mạng góp ý, những người cho thuê nhà nên thường xuyên đến kiểm tra thay vì phó mặc cho người thuê tự tung tự tác.

Bảo Châu(Nguồn: Sanook)
Bình luận
vtcnews.vn