Học sinh thẳng tay đánh cô giáo khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Tin tức - Sự kiệnThứ Bảy, 29/04/2023 06:57:00 +07:00
(VTC News) -

Cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng với clip nam sinh học cấp 2 ở Quảng Tây, Trung Quốc đánh cô giáo đang đứng trên bục giảng.

Chuyện xảy ra vào cuối tháng 4/2023, tại một trường THCS ở Quảng Tây, Trung Quốc. Trong khi cô giáo đang đứng trên bục giảng bài thì phần lớn học sinh ngồi nói chuyện, cười đùa, không quan tâm tới nội dung bài học.

Đột nhiên, một nam sinh ngồi bàn đầu, đứng dậy, lấy tay đánh vào đầu cô giáo từ phía sau.

Quá bất ngờ trước hành động vô lễ này, cô giáo liền chất vấn tại sao học sinh lại hành động như vậy. Không những không nhận lỗi, nam sinh này còn hung hăng cãi nhau tay đôi với giáo viên.

Học sinh thẳng tay đánh cô giáo khiến cộng đồng mạng dậy sóng - 1

Nam sinh vung tay đánh cô giáo giữa  giờ học.

Một học sinh cùng bàn cũng hùa vào cổ vũ cho hành động sai trái của bạn học. Nam sinh còn rời khỏi chỗ ngồi, chạy lên bàn giáo viên, lật giở bài giảng của cô để đùa cợt.

Cô giáo vẫn cố gắng kìm cơn tức giận, không có hành động nào trừng phạt hai học sinh này, tiếp tục bài giảng.

Đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền và khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng. Nhiều bình luận chỉ trích hành động ngông cuồng của nam sinh.

"Học sinh ngồi trong lớp không học bài lại còn có hành động khiêu khích giáo viên như vậy, thật quá đáng", "Những học sinh như thế này sẽ là khối u nhọt của xã hội sau này", "Giáo viên đánh học sinh thì bị phạt vậy học sinh đánh giáo viên sao lại nhơn nhơn như thế?...

Diệu Anh (Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn