Hoãn chiếu phim 'Chúng ta của 8 năm sau' và 'Gặp em ngày nắng' dịp Tết

PhimThứ Tư, 07/02/2024 23:22:00 +07:00
(VTC News) -

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hai bộ phim 'Chúng ta của 8 năm sau' và 'Gặp em ngày nắng' sẽ tạm dừng phát sóng.

Hai bộ phim Chúng ta của 8 năm sau (phát sóng thứ 2, 3, 4) và Gặp em ngày nắng (phát sóng thứ 5, 6) thu hút lượng người xem đông đảo. Phim đang được phát sóng khung 21h40 trên kênh VTV3.

Tuy nhiên, trong dịp Tết Nguyên đán từ 8 -14/2, hai bộ phim này sẽ tạm hoãn phát sóng để nhường chỗ cho các chương trình Tết đặc sắc của VTV. 

Phim Chúng ta của 8 năm sau.

Phim Chúng ta của 8 năm sau.

"Chúng ta của 8 năm sau" và "Gặp em ngày nắng" sẽ được phát sóng trở lại vào các khung giờ quen thuộc từ ngày 15/2. 

Chúng ta của 8 năm sau quy tụ dàn diễn viên trẻ đang được khán giả yêu thích như Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Quỳnh Kool...

Phim xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt, trên hành trình dám yêu, dám sống được nối bởi một nhịp cầu thời gian 8 năm xa cách. Qua đó, phim gửi gắm những thông điệp nhẹ nhàng về tình yêu, tình bạn, tình thân.

Phim Gặp em ngày nắng tạm dừng phát sóng dịp Tết Nguyên đán.

Phim Gặp em ngày nắng tạm dừng phát sóng dịp Tết Nguyên đán.

Gặp em ngày nắng có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Đình Tú - Anh Đào. Phim kể về mối duyên éo le giữa Phương (Anh Đào), cô gái nhiều gánh nặng áo cơm và Huy (Đình Tú), chàng thanh niên đầy áp lực lập gia đình trong dịp Tết đến. Qua những biến cố và trải nghiệm, họ dần cảm mến nhau, tình yêu đã nảy nở trong họ tự nhiên như mùa xuân đang về.

Phim đem đến lăng kính dung dị, soi rõ những khác biệt thế hệ khi đặt tất cả tình huống vào một thời điểm đặc biệt: Tết Nguyên Đán, từ đó lan tỏa tình người ấm áp, dịu ngọt như nắng ngày xuân về. 

Lê Chi
Bình luận
vtc.vn