Hòa Minzy mang 3 tấn quần áo ấm tặng bà con vùng lụt Hà Tĩnh

Sao ViệtThứ Ba, 20/10/2020 09:13:00 +07:00
(VTC News) -

Cùng với các món đồ cứu trợ khác, ca sĩ Hòa Minzy còn mang theo 3 tấn quần áo ấm cho bà con vùng lụt Hà Tĩnh.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy chia sẻ, sáng nay (20/10), đoàn của cô tới Trường THPT Cẩm Bình và Đại học Hà Tĩnh hỗ trợ bà con đang sơ tán tránh lụt không có đồ ăn nước uống. Nữ ca sĩ cho biết, đoàn đi cano để mang đồ cho mọi người. 

"Sáng nay trời tạnh mưa rồi nhưng nước chưa rút và gió lạnh kéo về, may ở trên xe có 3 tấn quần áo ấm sẽ mang tới luôn", Hòa Minzy cho biết.

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng như các cá nhân, tổ chức thiện nguyện đang tích cực hành động để giúp đỡ người dân miền Trung. Tính đến sáng 19/10, ca sĩ Thủy Tiên thông báo tổng số tiền quyên góp cô nhận được là hơn 60 tỷ đồng. Sau khi giúp đỡ người dân ở Huế, cô cùng đoàn của mình tiếp tục di chuyển đến Quảng Bình - nơi đang phải hứng chịu trận lũ lịch sử.

Hòa Minzy mang 3 tấn quần áo ấm tặng bà con vùng lụt Hà Tĩnh  - 1

Hòa Minzy đến Hà Tĩnh cứu trợ người dân.

Trước đó, chiều 19/10, người mẫu Lê Thúy và Á hậu Lệ Hằng đáp chuyến bay đến Đồng Hới, Quảng Bình. Theo lịch trình, sáng 20/10, đoàn của họ bắt đầu hoạt động cứu trợ, điểm đến đầu tiên là xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình. 

"50 thùng sữa, 5.000 cái bánh mì, 3.000 bánh ngọt, 400 cặp bánh chưng. 6h sáng mai, chúng em nấu cơm cùng đoàn Đồng Hới để chuyển lên luôn. Tình hình báo là đoàn không thể theo cùng vì nước lớn và gió mạnh rất nguy hiểm. Đoàn em sẽ cố gắng hết sức để gom thêm lương thực gấp cho các xã Tân Ninh, An Ninh, Trường Xuân, Long Đại, Hàm Ninh", Lê Thúy chia sẻ.

Hiện, Lê Thúy và Lệ Hằng tiếp tục nhận quyên góp để giúp đỡ miền Trung. Tổng số tiền Lê Thúy quyên góp được từ tài khoản của cô và tài khoản của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Hà Kiều Anh hiện là hơn 300 triệu đồng.

H'Hen Niê và Lệ Hằng cũng đứng ra kêu gọi được khoảng 300 triệu đồng.

Hoa hậu Kỳ Duyên thông báo tổng số tiền cô quyên góp được đến ngày 19/10 là gần 650 triệu đồng. Cô cùng các thành viên trong đoàn đã chuẩn bị hơn 600 chiếc áo phao để gửi cho bà con miền Trung.

Ngoài ra, ca sĩ S.T Sơn Thạch cùng đoàn của anh cũng đang tiếp tục kêu gọi ủng hộ, chờ ngày lên đường. Tối 19/10, anh thông báo tài khoản từ thiện của mình và các anh chị em nghệ sĩ đã đạt con số hơn 700 triệu đồng.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Báo điện tử VTC News kêu gọi quý độc giả, quý doanh nghiệp và người dân cả nước cùng hỗ trợ, sẻ chia, chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.

Mọi sự ủng hộ của độc giả cho miền Trung xin gửi về:

Báo điện tử VTC News, số tài khoản: 0021.0002.48991, Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội.

Tòa soạn Báo điện tử VTC News, tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VPĐD phía Nam: Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được VTC News chuyển đến tận tay những gia đình bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất!

Quý độc giả hãy chung tay cùng VTC News sẻ chia với miền Trung ruột thịt

Phương Anh/VOV.VN
Bình luận
vtcnews.vn