HLV Park Hang Seo cho phép, Đoàn Văn Hậu kịp trở về dự đại chiến Thái Lan

Thể thaoThứ Bảy, 31/08/2019 17:31:00 +07:00

HLV Park Hang Seo cho phép Đoàn Văn Hậu tạm rời đội tuyển Việt Nam sang Hà Lan ký hợp đồng với SC Heerenveen.

Chiều nay 31/8, HLV Park Hang Seo bất ngờ yêu cầu tổ chức buổi họp báo để trao đổi thông tin liên quan đến Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ của Hà Nội FC vừa xin phép HLV người Hàn Quốc để tạm rời đội tuyển sang Hà Lan ký hợp đồng với CLB SC Heerenveen. Đây là một thông tin đột ngột khiến HLV Park Hang Seo ngỡ ngàng.

HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam ban đầu muốn Đoàn Văn Hậu chờ đến hết trận đấu với Thái Lan mới sang Hà Lan. Tuy nhiên do hậu vệ trẻ này phải hoàn tất thủ tục chuyển nhượng trước ngày 2/9 nên anh đề xuất rời đội ngay tối nay và trở lại tập trung vào ngày 3/9. 

DOAN VAN HAU

Đoàn Văn Hậu kịp trở về dự đại chiến Việt Nam vs Thái Lan.

Sau cuộc họp gấp với lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, HLV Park Hang Seo đồng ý với ý kiến này để tạo điều kiện cho Đoàn Văn Hậu phát triển sự nghiệp. HLV người Hàn Quốc cũng cho biết Văn Hậu có thể kịp bình phục để thi đấu ít nhất 45 phút ở trận gặp Thái Lan sắp tới.

"Hậu có chấn thương nhưng chúng ta vẫn còn thời gian nên có thể có tên trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng. Đội ngũ y tế cho tôi biết rằng để Văn Hậu đá 90 phút thì không chắc nhưng có thể chơi 45 phút, 60 phút. Ban huấn luyện đồng ý với ý kiến đó", HLV Park chia sẻ.

"Đây không chỉ là vấn đề của CLB mà đội tuyển quốc gia gặp một đối thủ quan trọng, trong chiến dịch quan trọng. Tôi đã báo cáo việc này với liên đoàn. Nếu Văn Hậu trở về ngày 3/9 thì tôi đồng ý".

Ngọc Anh
Bình luận
vtcnews.vn