Hiền Hồ xin lỗi sau scandal 'nương tựa', dân mạng phản ứng gay gắt

Sao ViệtThứ Ba, 19/04/2022 16:21:00 +07:00
(VTC News) -

Lời xin lỗi của ca sĩ Hiền Hồ 1 tháng sau scandal tình ái không làm dịu làn sóng chỉ trích, nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang xin lỗi sai đối tượng.

Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về lời xin lỗi của Hiền Hồ về bê bối đời tư liên quan đến vị đại gia có vợ. Cô chia sẻ với  VTV: “Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân.

Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa. Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

Hiền Hồ xin lỗi sau scandal 'nương tựa', dân mạng phản ứng gay gắt - 1

Ca sĩ Hiền Hồ đã lên tiếng xin lỗi sau hơn 1 tháng im lặng.

Ngay lập tức, lời xin lỗi của Hiền Hồ được lan truyền khắp mạng xã hội và nhận về hàng nghìn bình luận. Bên cạnh những ý kiến cho rằng nên bao dung với Hiền Hồ, để cho cô một con đường quay lại với nghệ thuật, đa số ý kiến bày tỏ sự không thông cảm, không đồng tình với cách xin lỗi của cô. Họ cho rằng với những gì cô gây ra, một lời xin lỗi không đủ để mọi thứ trở về như cũ.

“Sóng gió đã qua nhưng niềm tin thì không dễ trở lại"; “Hiền Hồ đã xin lỗi tất cả nhưng quên mất người cần xin lỗi nhất”, “Chuẩn bị comeback hay gì? Cứ làm sai rồi lại xin lỗi như bình thường, ai mà bao dung cho được?","Lúc chị đi với chồng người ta, mua nhà mua xe sao không thấy suy sụp, khủng hoảng", "Giật chồng người ta thì xin lỗi người ta chứ sao lại xin lỗi thiên hạ hả chị?"... là những bình luận phổ biến.

Cuối tháng 3, mạng xã hội “dậy sóng” trước loạt ảnh Hiền Hồ xuất hiện tình tứ bên người đàn ông lớn tuổi mà sau đó được xác định là một doanh nhân đã có gia đình. Vị đại gia này phân bua rằng quan hệ giữa hai người là "anh em họ nương tựa lẫn nhau", tuy nhiên cách giải thích này không thuyết phục được cộng đồng mạng khi loạt hình ảnh cho thấy họ nắm tay, áp má, hôn nhau... bị rò rỉ. Còn Hiền Hồ khóa các trang mạng xã hội và im lặng cho đến nay mới lên tiếng xin lỗi.

Hiền Hồ xin lỗi sau scandal 'nương tựa', dân mạng phản ứng gay gắt - 2

Hiền Hồ được biết đến sau khi đoạt giải Á quân Giọng hát Việt 2017. Từ đó, cô liên tục gặt hái được thành công với loạt hit “khủng” như Em ngày xưa khác rồi, Gặp nhưng không ở lại, Có như không có, Rồi người thương cũng hoá người dưng, Đừng nói tôi điên… Sau scandal "nương tựa", sự nghiệp của cô bị đóng băng, các show diễn đã lên kế hoạch trước đó bị hủy bỏ. 

Đinh Anh
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp