Hậu scandal bị chèn ép và cấm diễn, Kikki Lê trở lại 'Vietnam's Next Top Model'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 23/05/2017 12:19:00 +07:00

Hậu scandal bị đơn vị tổ chức Vietnam's Next Top Model (VNTM) chèn ép và cấm diễn, Kikki Lê gây bất ngờ khi trở lại nhà chung.

Video: Kikki Lê gây tranh cãi vì tính cách trong ngôi nhà chung VNTM

Chương trình VNTM mùa thứ 8 với chủ đề All Star đã chính thức tiết lộ thí sinh sở hữu một trong những tấm vé cuối cùng bước vào nhà chung là người mẫu Kikki Lê. Lê Minh Thúy - Kikki Lê sinh năm 1989 và là người mẫu Việt kiều từng có thời gian sinh sống, làm việc tại Thụy Điển.

Nhờ chiều cao 1m76 và số đo 3 vòng ấn tượng 82-62-92, Kikki Lê từng lọt vào top 13 của VNTM 2011. Những năm qua, Kikki Lê vẫn hoạt động biểu diễn với vai trò người mẫu. Tuy nhiên cô chưa có nhiều hoạt động thực sự nổi bật để đẩy mạnh tên tuổi sau nhiều năm làm nghề.

Hinh anh

Kikki Lê.

Kikki Lê từng tham gia cuộc thi VNTM 2011 nhưng dừng bước khá sớm. Không nản lòng, Kikki tiếp tục nỗ lực và nhận được nhiều sự chú ý của các nhà thiết kế trong nước, ngoài vóc dáng chuẩn, cô gây ấn tượng bởi khuôn mặt đẹp, đậm chất Á Đông. 

Một trong những ồn ào của Kikki trong thời gian qua là việc cô được đề cử tham dự Asia’s Next Top Model (AsNTM). Nhưng đến giây phút cuối cùng, cô đã rút lui khỏi sự kiên này. Sau thông cáo báo chí của ban tổ chức VNTM về "tin đồn" chèn ép, đe dọa Kikki Lê trước thềm tham dự AsNTM, Kikki Lê chính thức tuyên bố không tham gia:

"Về những vấn đề và thắc mắc liên quan đến việc tôi tham gia vào cuộc thi AsNTM mùa thứ 5, tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo đến tất cả mọi người là mình sẽ không góp mặt vào ngôi nhà chung của mùa thi này nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người nói chung và bạn bè nói riêng đã động viên và cổ vũ tinh thần cho tôi.”

Hinh anh

 

Sau những ồn ào không đáng có đó, khán giả mến mộ VNTM thực sự bất ngờ khi Kikki là một trong những thí sinh sở hữu chiếc vé bước vào nhà chung của cuộc thì VNTM mùa 8 chủ đề All Star. Cô tâm sự về lý do quay lại chương trình:

“Có lẽ là vì cái duyên. Thật ra Kikki rất thích mùa All Stars của America's Next Top Model. Và từ đó, Kikki đã tự với hứa bản thân là, nếu VNTM sau này mà có một mùa như vậy, thì Kikki nhất định phải tham gia. Thế nhưng mùa hè năm nay Kikki lại có lịch trùng thời gian chương trình bấm máy nên không nghĩ mình tham gia được.

Vậy mà trong phút cuối cùng, lịch quay có chút thay đổi nên cuối cùng hai bên đã sắp xếp để Kikki có thể tham gia và góp phần cho mùa All Star lần này. Ngoài ra, Kikki muốn quay lại để cảm ơn đến với những khán giả đã theo dõi, quan tâm và ủng hộ Kikki trong suốt 6 năm nay.”

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn