Hành trình 15 năm phát triển của Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 28/12/2022 16:01:00 +07:00
(VTC News) -

Giữ vững sự tăng trưởng mạnh mẽ kể từ khi thành lập, Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại TP.HCM.

Làm thế nào để tìm được nhà thầu xây dựng uy tín tại TP.HCM?

Đi cùng với nhu cầu về nhà ở của người dân ngày cao là sự phát triển của ngành xây dựng. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp, làm việc uy tín, vẫn tồn tại các đơn vị thi công thiếu năng lực chuyên môn, dẫn đến xây dựng nên những công trình kém chất lượng.

Để tìm được những đơn vị nhà thầu uy tín, gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về các yếu tố trình độ của kỹ sư xây dựng, kinh nghiệm, chữ tín và giá cả xây dựng của đơn vị.

Hành trình 15 năm phát triển của Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC - 1

Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng cao.

Trong những năm gần đây, xây nhà trọn gói nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các chủ đầu tư. Theo đó, Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC được coi là một trong những đơn vị đi đầu trong xu hướng tất yếu này. Cụ thể, Cửu Long CLC sẽ tiếp nhận giấy tờ cần thiết, sau đó sẽ tiến hành hầu hết các công việc liên quan từ giấy tờ pháp lý, dự toán chi phí đến các bước thi công xây dựng phần thô, phần hoàn thiện công trình,... nhờ đó tiết kiệm thời gian, công sức của gia chủ.

Cửu Long CLC đảm bảo sẽ bàn giao cho khách hàng một không gian nhà ở tiện ích, thoải mái, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ cũng như đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của gia chủ.

Ngoài xây nhà trọn gói, hiện nay, Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC còn cung cấp đa dạng các dịch vụ như tư vấn kỹ thuật xây dựng, giám sát thi công và quản lý dự án, thiết kế thi công nhà phố, thiết kế xây dựng văn phòng hoặc cho thuê căn hộ, biệt thự, khách sạn, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cũng như thiết kế thi công nội thất.

Hành trình 15 năm phát triển của Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC - 2

Đội ngũ nhân công Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC đang thi công xây dựng.

Vì sao nên lựa chọn Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC?

Cửu Long CLC hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nhà phố tại TP.HCM hiện nay. Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố Cửu Long CLC nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ sở hữu đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, đảm nhận được các công trình có độ khó cao, quy mô lớn. Quy trình thực hiện dịch vụ cũng được đảm bảo minh bạch, rõ ràng, từ khâu tiếp nhận hồ sơ, tư vấn báo giá, giấy tờ pháp lý và thi công từng phần của công trình.

Đặc biệt, đơn vị cam kết trực tiếp thi công xây dựng, tuyệt đối không bán thầu cho bên thứ ba hay qua trung gian. Ngoài ra, Cửu Long CLC cũng liên tục cập nhật xu hướng thiết kế mới cùng những công nghệ, kỹ thuật tiến tiến, hiện đại trên thế giới để áp dụng vào quá trình thi công xây dựng.

Bởi vậy, các công trình do đơn vị thực hiện đều đảm bảo chất lượng cao, bền vững, thoả mãn các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Một số công trình tiêu biểu của Cửu Long CLC là nhà phố của anh Duy tại 250 Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh, biệt thự phố gia đình cô Thảo tại Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP.HCM và nhiều dự án thành công khác.

Để làm được điều này, phải kể đến tầm nhìn rộng của ông Lê Thanh Tiến, hiện là CEO của Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC. Không chỉ là một người có chuyên môn giỏi trong thiết kế, kỹ thuật xây dựng, ông còn dẫn dắt công ty gặt hái được nhiều thành công bằng những chiến lược thông minh. Bên cạnh đó, ông cũng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu xuyên suốt quá trình điều hành công ty.

Hành trình 15 năm phát triển của Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC - 3

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CLC (CuuLongCons - CLC)

Địa chỉ: 92A - 94 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 093 88 999 22

Email: [email protected]

Website: https://xaydungclc.vn/

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn