Kitawa đạt giải thưởng 'Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam'

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Bảy, 10/09/2022 17:36:00 +07:00
(VTC News) -

Chứng nhận “Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” là sự ghi nhận cho công ty CP Kitawa về chất lượng và uy tín trên thị trường.

Kitawa đạt giải thưởng 'Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam' - 1

Kitawa nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”

Qua nhiều năm tổ chức, năm nay chương trình bình chọn "Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam", đã vinh danh Kitawa trở thành 1 trong 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với sản phẩm đèn năng lượng mặt trời.

Để đạt được giải thưởng này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có năng lực cạnh tranh cao, chất lượng sản phẩm kinh doanh phải vượt trội và có uy tín rộng rãi trên thị trường. Ngoài những tiêu chí kể trên, doanh nghiệp còn phải đáp ứng tiêu chí như sản phẩm kinh doanh thân thiện với môi trường, có nhiều hoạt động mang tính xã hội tích cực, mức độ lan tỏa rộng rãi…

Kitawa đạt giải thưởng 'Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam' - 2

Giấy chứng nhận và cup được trao cho công ty CP Kitawa.

Việc đạt được giải thưởng này thể hiện Công ty CP Kitawa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kiểm định gắt gao như: tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường…

Đại diện ban tổ chức chia sẻ chương trình này ngoài mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam còn nhằm giới thiệu những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh; có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Kitawa trước khi đến tay khách hàng đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến với quy trình sản xuất vượt trội hơn hẳn các đơn vị cùng ngành. Ngoài ra các sản phẩm đèn của Kitawa đều đảm bảo tiêu chí kỹ thuật và chất lượng chiếu sáng cao nhất.

Kitawa đạt giải thưởng 'Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam' - 3

Những dự án và các mẫu đèn được Kitawa triển khai.

Hiện nay Kitawa cung cấp đa dạng mẫu mã các loại đèn năng lượng mặt trời dành cho dân dụng, nhà phố công trình, dự án. Tùy theo từng mục đích sử dụng, đèn năng lượng mặt trời tại Kitawa có công suất từ 30W cho đến 600W.

Ông Nguyễn Thành Phi - CEO Công ty CP Kitawa chia sẻ: “Để đạt được giải thưởng này, Kitawa đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Ngoài ra giải thưởng này cũng là động lực để Kitawa tiếp tục nỗ lực thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu với sứ mệnh: Đem lại thịnh vượng cho khách hàng đồng thời đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng”.

Hiện Kitawa đang tích cực tham gia vào các dự án lớn, mở rộng chi nhánh sang nhiều tỉnh thành khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời của người dân trên toàn quốc.

Kitawa xác định chất lượng là yếu tố hàng đầu nên công ty luôn chú trọng từng quá trình sản xuất đến thiết kế, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Kitawa quyết nói không với những sản phẩm kém chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng.

Công ty quyết tâm phát triển theo hướng chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu. Chính nhờ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trải qua nhiều buổi đào tạo bài bản trước khi làm việc chính thức nên họ có sự phối hợp, hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Kitawa.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự Kitawa, công ty đã từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Do đó Kitawa luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng khi mua đèn năng lượng mặt trời của Kitawa để sử dụng.

Anh Kim Long - một người dân sống tại quận 1 TP.HCM chia sẻ: "Gia đình tôi đã sử dụng nhiều loại đèn năng lượng mặt trời 300w , nhưng khi dùng đèn của Kitawa lắp đặt là ưng ý nhất.

Đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, đèn có phiếu bảo hành rõ ràng, khi có bất cứ vấn đề gì thì liên hệ với công ty đều hướng dẫn tôi rất tận tình. Ngoài ra các loại đèn của Kitawa đều đạt chứng chỉ IS0 9001:2015 nên tôi cực kỳ hài lòng và tin tưởng khi sử dụng".

Kitawa đạt giải thưởng 'Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam' - 4

Đặt tầm nhìn là phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Kitawa hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi chất lượng - chuyên nghiệp - tiên phong.

Việc đạt giải thưởng “Top 100 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam” không chỉ là niềm tự hào của toàn bộ công ty mà còn là động lực thúc đẩy Kitawa tiếp tục phát triển để gặt hái thêm nhiều thành quả khác trong tương lai.

Công ty cổ phần Kitawa

Địa chỉ: 41F/12 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 1900 0026

Email: [email protected]

Website: https://kitawa.vn

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn