Gặp sự cố âm thanh, học trò của Thu Minh mất bình tĩnh trên sân khấu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 13/03/2017 07:25:00 +07:00

Gặp sự cố âm thanh, học trò của Thu Minh đã mất bình tĩnh trên sân khấu vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2017,

Tập đầu tiên của vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng, một trong những tiết mục để lại ấn tượng với khán giả là phần trình diễn của Anh Đức và Ngọc Duy qua ca khúc Nắm lấy tay anh - một bản hit của Tuấn Hưng.

Khi tập luyện, Ngọc Duy bị huấn luyện viên (HLV) Thu Minh nhận xét là có phần thiếu tự tin. Thế nhưng khi bước lên sân khấu, dù gặp sự cố âm thanh ngay phần mở đầu nhưng Ngọc Duy và Anh Đức đã hát hết sức mình, mang đến cho khán giả một tiết mục đặc sắc.

anhducngocduy (6)

Anh Đức và Ngọc Duy trình diễn ca khúc Nắm lấy tay anh.

HLV Tóc Tiên đã nhanh chóng nhận thấy vấn đề tâm lý của 2 thí sinh, nhất là Ngọc Duy. Thu Minh cho biết khi lên sân khấu thí sinh này đã gặp sự cố âm thanh nên mất bình tĩnh trong phần trình diễn.

Đông Nhi thì an ủi và cho đó là điều không mong muốn, "HLV Thu Minh sẽ là người nhìn nhận một cách khách quan nhất, bởi vì HLV Thu Minh sẽ hiểu được rằng cái ngưỡng của tụi em đến đâu và tụi em sẽ làm được gì qua ca khúc vừa rồi".

anhducngocduy (15)

 

Về phần mình, Noo Phước Thịnh cho rằng áp lực đặt lên vai 2 thí sinh này rất lớn vì khán giả mong chờ phần trình diễn của họ, "nhất là Anh Đức, ở vòng Giấu mặt đã gây ấn tượng nên mọi người đặt kì vọng ở bạn cao hơn, cho nên phải quyết liệt hơn nữa".

Nhận xét về tiết mục của học trò, Thu Minh cho biết mình rất thích và hài lòng. "Chúng ta không cần phải làm màu mè, cái hay là hay từ trong cảm xúc, từ chất giọng của các em. Trước khi hát cho khán giả, mình phải hát cho mình đầu tiên. Trước khi cho khán giả cái điều tốt đẹp nhất, mình phải cho bản thân mình cảm nhận cái điều tốt đẹp đó đã", giọng ca Bay chia sẻ.

anhducngocduy (16)

 

anhducngocduy (18)

Kết quả, Anh Đức là người được Thu Minh chọn để đi tiếp vào vòng trong.

Video: Nắm lấy tay anh - Anh Đức và Ngọc Duy

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn