Funny Dev: Tối ưu quy trình quản lý, vận hành cơ quan, doanh nghiệp

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 18/03/2023 13:08:35 +07:00
(VTC News) -

Giải pháp phần mềm hỗ trợ của Funny Dev giúp đơn giản hóa quy trình vận hành, quản lý của nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Tối ưu quản lý, vận hành luôn là một vấn đề nan giải của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Khâu quản lý thiếu chỉn chu, chặt chẽ đều dễ dẫn đến những rủi ro về tài chính, quan hệ, hiệu quả công việc, mức độ uy tín thương hiệu. Đó là lý do vì sao đưa công nghệ phần mềm vào quy trình quản lý, vận hành là cực kỳ cần thiết.

Số hóa quản lý, vận hành cơ quan, doanh nghiệp 2023: Có cần thiết?

Mặc dù khái niệm công nghệ số hóa xuất hiện từ lâu nhưng chỉ đến khi đại dịch COVID-19 bùng nổ, giá trị của chúng mới hiện hữu rõ rệt nhất. Một trong những ảnh hưởng dễ thấy nhất của công nghệ số chính là tác động đến cơ cấu quản lý, vận hành của nhiều cơ quan, doanh nghiệp. 

Theo đó, các giải pháp cũ không thể đảm bảo quy trình quản lý, vận hành từ xa trong thời điểm dịch bệnh hoành hành. Chưa kể, tùy vào từng mô hình hoạt động mà những yêu sách về tính năng hỗ trợ quản lý, vận hành của từng cơ quan, doanh nghiệp lại có sự khác nhau.

Funny Dev: Tối ưu quy trình quản lý, vận hành cơ quan, doanh nghiệp - 1

Số hóa quản lý, vận hành cơ quan, doanh nghiệp 2023 là điều tất yếu.

Trước bối cảnh ấy, việc số hóa sử dụng phẩm mềm, đặc biệt là các phần mềm được viết theo yêu cầu là cực kỳ cần thiết vì:

 • Quản lý hiệu quả khung thời gian làm việc, giám sát tự động bằng phần mềm quản lý thông minh.
 • Hỗ trợ hoàn thành báo cáo về hoạt động giờ giấc của nhân viên, thời gian làm việc theo kế hoạch và thực tế.
 • Quản lý, lưu trữ hồ sơ nhân viên.
 • Đảm bảo hiệu suất làm việc của nhân viên, dễ dàng kết nối với với các thiết bị quản lý công việc khác trong cùng hệ thống.
 • Đảm bảo cơ sở tính lương, các khoản thu chi minh bạch, rõ ràng, cụ thể.
 • Giúp gia tăng không gian lưu trữ dữ liệu, tiết kiệm thời gian quản lý và tối ưu nguồn lực nhân sự.
 • Đảm bảo tính bảo mật, an ninh toàn diện, bảo vệ tài nguyên của cơ quan, doanh nghiệp khỏi mọi xâm nhập từ bên ngoài.

Cung cấp giải pháp quản lý số hóa tối ưu, toàn diện cho các cơ quan, doanh nghiệp

Thực tế, các phần mềm quản lý đã và đang được áp dụng tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đây gần như là những phần mềm được thiết lập sẵn, đảm bảo những tính năng cơ bản và chưa thể thỏa mãn mọi yêu sách từ khách hàng.

Đó là lý do vì sao sự xuất hiện của Funny Dev giống như sự “cứu cánh” của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chạy đua với thị trường số hóa hiện nay.

Funny Dev: Tối ưu quy trình quản lý, vận hành cơ quan, doanh nghiệp - 2

Funny Dev cung cấp giải pháp quản lý số hóa tối ưu, toàn diện cho cơ quan, doanh nghiệp.

Bên cạnh việc cung cấp các phần mềm sẵn có, Funny Dev còn hỗ trợ viết phần mềm quản lý theo yêu cầu cho các cơ quan, doanh nghiệp dựa, đảm bảo tính phù hợp với mô hình hoạt động của từng đơn vị. Không chỉ hỗ trợ quản lý hoạt động của doanh nghiệp, đơn vị còn chuyên viết các phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin, các hoạt động sự kiện. 

Điển hình, Funny Dev từng viết một chương trình phần mềm “Ngân hàng máu” nhằm tối ưu hóa quá trình quản lý thông tin về các hoạt động hiến máu, xây dựng mối liên kết chặt chẽ giữa người hiến, đơn vị tổ chức và đơn vị nhận máu.

Khi trải nghiệm dịch vụ viết phần mềm tại Funny Dev, khách hàng sẽ được đích thân các chuyên gia tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan nhằm đưa ra được giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cùng mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Phát triển hệ sinh thái, đưa công nghệ vào mọi mặt đời sống

Không chỉ dừng lại ở việc viết chương trình phần mềm quản lý, tham vọng của Funny Dev còn lớn hơn thế rất nhiều. Theo đó, đơn vị tập trung nghiên cứu phát triển đa dạng các dịch vụ công nghệ có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Điển hình là:

Funny Dev: Tối ưu quy trình quản lý, vận hành cơ quan, doanh nghiệp - 3

Funny Dev phát triển hệ sinh thái, đưa công nghệ vào mọi mặt đời sống.

 • Lập trình, phát triển các ứng dụng di động thúc đẩy lưu lượng tiếp cận tự nhiên từ người dùng.
 • Xây dựng website, SEO top cho trang thương hiệu của doanh nghiệp, cơ quan, trang tin, trang bán hàng, chương trình sự kiện ngắn hạn.
 • Xây dựng hệ sinh thái MMO Ecosystem an toàn, bảo mật, cung cấp các phần mềm Antidetect hỗ trợ khách hàng tiếp kiếm tiền trực tuyến dễ dàng.
 • Viết phần mềm máy tính, xây dựng tài nguyên đa lĩnh vực, cung cấp các code tool tiêu biểu có thể kể đến trang Tin tức Quảng Ninh, phần mềm giáo dục Funny Learn & Funny Meeting, Game giải trí Funny Games...

Có thể nói, Funny Dev sở hữu một kho tàng tài nguyên đồ sộ, đưa công nghệ số vào bất cứ lĩnh vực nào mà khách hàng mong muốn. Đó là lý do vì sao không chỉ là đối tác đồng hành của nhiều doanh nghiệp, Funny Dev còn là cộng sự đáng tin cậy cho chiều chuyên trang, sự kiện lớn được “cầm trịch” bởi các cơ quan nhà nước ở tỉnh, thành phố…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV

Địa chỉ: Số 2 đường Trần Nhân Tông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 1900633918 / 0343777291

Email: [email protected]

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn