Fan choáng với cảnh nóng táo bạo giữa Thanh Hằng và Chi Pu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 14/11/2019 07:59:00 +07:00

Nhiều khán giả cực kì bất ngờ trước những phân cảnh nóng bỏng của 2 nữ diễn viên trong phim mới.

Video: Trailer phim “Chị chị em em”

Ngày 13/11, phim điện ảnh Chị chị em em tung trailer mới khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi cảnh nóng của Thanh Hằng với 2 bạn diễn là Chi Pu và Lãnh Thanh.

Một điều đáng nói là thông qua trailer, khán giả cho rằng đây sẽ là mối tình tay ba khó hiểu bởi Chi Pu vừa có tình cảm với Thanh Hằng, lại vừa có tình cảm với Lãnh Thanh – người đóng vai chồng Thanh Hằng.

thanhhangchipu (1)

Chi Pu sẽ có nhiều cảnh quay táo bạo trong phim mới.

Trailer là những phân cảnh ngắn được ghép lại nhưng rất nhiều cảnh bạo lực, cảnh nóng khiến khán giả ngạc nhiên. Gây choáng hơn, trailer Chị chị em em còn hé lộ cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu, bên cạnh cảnh nóng của Thanh Hằng và Lãnh Thanh được chia sẻ cách đây không lâu.

Trailer mở đầu với cảnh quay tình cảm giữa Lãnh Thanh và Thanh Hằng khi cả hai hứa sẽ không bao giờ giữ bí mật với nhau. Nhưng cặp đôi sớm rạn nứt sau sự xuất hiện của Chi Pu. Trớ trêu thay, không phải một mình Lãnh Thanh hay Thanh Hằng, cả hai đều giấu diếm bí mật của riêng mình vì Chi Pu.

Có thể, Chi Pu sẽ trở thành kẻ thứ 3 đáng gờm nhất màn ảnh rộng Việt Nam. “Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương, vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát một gia đình.

Nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả hai người. Đây chắc chắn là nhân vật ‘con giáp thứ 13’ đặc biệt nhất đối với tôi”, Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình.

Đằng sau vẻ ngoài hiền lành, nhút nhát của cô ấy là sự táo bạo, điên loạn. Sự táo bạo, chủ động ấy thể hiện ở những cảnh nóng với cả Thanh Hằng và Lãnh Thanh. Tôi thích nhân vật của mình, nhưng đó cũng là nhân vật khó nhất mà tôi từng thể hiện”, Chi Pu nói thêm.

thanhhangchipu (2)

 

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim tình cảm thông thường, Chị chị em em còn gây tò mò với những cảnh quay bạo lực. Các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân.

Trở lại màn ảnh rộng sau thành công của Mẹ chồng, Thanh Hằng hào hứng chia sẻ đây là bộ phim không giống với những dự án cô từng tham gia.

Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, đều gánh chịu mất mát và đau khổ chỉ vì hai chữ ‘gia đình’.

Đóng phim này, tôi ngỡ ngàng từ khi đọc kịch bản đến lúc xem lại những cảnh quay mình diễn, tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy”, Thanh Hằng chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn