Dương tính với SARS-CoV-2, Paul Pogba bị loại khỏi đội tuyển Pháp

Bóng đá AnhThứ Năm, 27/08/2020 20:04:49 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Paul Pogba có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 nên bị loại khỏi đội tuyển Pháp, nhường chỗ cho Eduardo Camavinga.

Theo Daily Mail, ngôi sao của Manchester United, Paul Pogba có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. 

Cầu thủ 27 tuổi này đã có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Pháp tham dự các trận đấu tại Nations League vào tháng tới. Tuy nhiên, anh được thay thế bởi Eduardo Camavinga ngay khi có thông báo về kết quả xét nghiệm. Pogba cũng không thể tham gia chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Manchester United vào thứ Tư tuần tới.

Dương tính với SARS-CoV-2, Paul Pogba bị loại khỏi đội tuyển Pháp - 1

Paul Pogba (giữa) đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 sau nhiều ngày bị bắt gặp đi chơi đêm tại một nhà hàng ở London với người vợ đang mang thai Maria (trái) và bạn bè.

Pogba ở lại Anh sau khi kết thúc mùa giải. Những bức ảnh của báo giới Anh cho thấy, cầu thủ của Man Untied lui tới nhà hàng Cipriani sang trọng ở London vào tối thứ Bảy cùng vợ Maria và bạn bè.

Nhà vô địch World Cup hiện có một cậu con trai với vợ Maria. Anh là cầu thủ Premier League mới nhất có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Dương tính với SARS-CoV-2, Paul Pogba bị loại khỏi đội tuyển Pháp - 2

Tiền vệ của Man United đã bị loại khỏi đội tuyển Pháp và sẽ vắng mặt trước mùa giải.

Trước Pogba, tiền vệ người Pháp đang khoác Tottenham là Tanguy Ndombele cũng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Cầu thủ sinh năm 1996 này cũng không thể tập trung cùng đội tuyển Pháp.

Thiện An
Bình luận
vtcnews.vn