Đình chỉ trưởng phòng của Sở Nội vụ Thanh Hóa

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 06/06/2020 14:16:22 +07:00

Ông Bùi Quốc Toàn, Trưởng phòng thuộc Sở Nội vụ Thanh Hóa, bị đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ điều tra về việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Ông Nguyễn Xuân Thủy, Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Bùi Quốc Toàn, Trưởng phòng Quản lý công chức, viên chức thuộc sở này. Quyết định có hiệu lực từ ngày 4/6.

“Sở ra quyết định đình chỉ công tác ông Toàn theo quy trình, sau khi nhận được thông báo của Công an TP Thanh Hóa”, ông Thủy nói.

Video: Bắt giữ trưởng phòng thuộc Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa

Trưa 31/5, công an ập vào nhà riêng của ông Toàn ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện chủ nhà cùng 3 người khác đang đánh bài hơn thua bằng tiền.

Trên chiếu bạc công an thu gần 55 triệu đồng. Làm việc với công an, những người này khai rủ nhau đến nhà ông Toàn để đánh “phỏm".

Cùng bị bắt trên chiếu bạc với ông Toàn còn có Vũ Văn Khánh (48 tuổi, Giám đốc Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn thuộc Cục người có công), Đàm Anh Tuấn (49 tuổi) và Trần Đức Thịnh (39 tuổi, cùng trú TP Thanh Hóa).

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn