Đang tự cách ly tại nhà, Kaity Nguyễn dự buổi giới thiệu phim qua mạng

Sao ViệtThứ Tư, 29/07/2020 11:01:00 +07:00
(VTC News) -

Là một trong những diễn viên của "Tiệc trăng máu" nhưng Kaity Nguyễn không thể có mặt tại buổi giới thiệu phim vì đang trong thời gian tự cách ly.

Bộ phim Tiệc trăng máu vừa tổ chức sự kiện giới thiệu phim, trong đó ê-kíp gồm: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh, các diễn viên Thái Hòa, Thu Trang, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn đều có mặt.

Riêng Kaity Nguyễn - một trong những diễn viên đóng vai trò quan trọng của phim không thể tham gia. Cô đang trong thời gian tự cách ly ở nhà do có ghé qua Đà Nẵng. Nữ diễn viên tham dự sự kiện và trả lời truyền thông qua mạng internet. Cô cho biết hiện tại tình hình sức khỏe vẫn ổn định.

Đang tự cách ly tại nhà, Kaity Nguyễn dự buổi giới thiệu phim qua mạng - 1

Kaity Nguyễn trong phim "Tiệc trăng máu".

Cũng tại sự kiện, Tiệc trăng máu tung ra một phiên bản mới của trailer với một giọng nam ở cuối đoạn phim. Dù chỉ vang lên mấy giây ngắn ngủn nhưng mọi người đều nhật ra đó là giọng nói của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chia sẻ về sự tham gia của giọng ca Xin lỗi tình yêu, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có phần góp giọng trong bộ phim cùng một dàn nhân vật nổi tiếng khác. Những bất ngờ này sẽ được ê-kíp bộ phim giữ bí mật tới phút chót để đem lại sự thích thú cho khán giả.

Đang tự cách ly tại nhà, Kaity Nguyễn dự buổi giới thiệu phim qua mạng - 2

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có mặt trong bộ phim "Tiệc trăng máu".

Poster của bộ phim cũng công bố với bối cảnh bữa ăn mang không khí sang trọng quý phái với những món ăn thượng hạng nhưng có phần thiếu đi sự thân mật. Các gương mặt trong poster thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng, từ khoái chí, bất ngờ cho đến giận dữ, khiến cho người xem khỏi thắc mắc không biết bí mật bên trong chiếc điện thoại là gì. 

Nữ diễn viên Thu Trang cho hay đóng Tiệc trăng máu là trải nghiệm độc nhất vô nhị khiến chị cực kỳ thích thú. "Khi được làm việc với các diễn viên càng nghiêm túc, càng cố gắng, càng chuyên nghiệp bao nhiêu thì tôi càng sướng bấy nhiêu. Diễn xuất và tương tác của các diễn viên khác đã giúp tôi hoàn thiện nhân vật của mình" - Thu Trang cho biết.

Bên cạnh đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng nhận xét Tiệc trăng máu là bộ phim có điều kiện sản xuất tốt nhất trong 10 bộ phim anh từng thực hiện. Dàn diễn viên có thời gian được cùng chung sống, tập luyện để tạo nên kết nối thân mật với nhân vật. Bối cảnh, lịch quay, thậm chí là các món ăn cho diễn viên cũng được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, không khí vui vẻ hòa đồng được duy trì giữa các diễn viên ngôi sao, tạo ra môi trường hoàn hảo để chuẩn bị cho vai diễn.

Đang tự cách ly tại nhà, Kaity Nguyễn dự buổi giới thiệu phim qua mạng - 3

Poster gây tò mò của "Tiệc trăng máu".

Nội dung của Tiệc trăng máu xoay quanh một buổi tiệc tân gia, nơi ban đầu là một cuộc gặp gỡ bạn bè ấm cúng nhưng về sau lại là nơi vạch trần những bí mật kinh hoàng. 

Tiệc trăng máu dự kiến sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 28/8.

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn